Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ hai, 19/09/2022 09:46 (GMT+7)

Vĩnh Long: Hội nghị ký kết giao ước thi đua

Ngày 14/9/2022, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Long, Cụm thi đua VIII tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua giữa Liên hiệp Hội các tỉnh trong cụm.

Tham dự, chủ trì và chứng kiến lễ ký giao ước thi đua có ông Nguyễn Quốc Bảo - ủy viên Đoàn Chủ tịch LHHVN; Chủ tịch LHH tỉnh Bến Tre; Cụm trưởng Cụm Thi đua VIII; Ông Hà Văn Sơn, UVHĐTW LHHVN - Chủ tịch LHH tỉnh Vĩnh Long, Phó trưởng cụm thi đua VIII,

Đồng Chủ trì Hội nghị gồm đại diện lãnh đạo của Liên hiệp Hội các tỉnh có: Ông Đào Thanh Hoàng - PCT.LHH tỉnh An Giang; Ông Nguyễn Huy Phục – PCT LHH tỉnh Bến Tre; Ông Lê Minh Hùng, UVHĐTW LHHVN - Chủ tịch LHH tỉnh Đồng Tháp; Ông Nguyễn Thanh Hiền PCT.LHH tỉnh tiền Giang; Bà Lê Tuyết Hồng, Phó Chủ tịch.LHH tỉnh Trà Vinh; Ông Trần Ngọc Nguyên, UVHĐTW LHHVN, Chủ tịch LHH TP.Cần Thơ, cùng các cán bộ phụ trách thi đua của LHH các tỉnh trong cụm.

tm-img-alt

Lễ ký kết giao ước thi đua giữa Liên hiệp Hội các tỉnh trong cụm (Cụm thi đua VIII: An Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Tiền Giang, Trà Vinh và Vĩnh Long)

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo Liên hiệp Hội các tỉnh đã cho ý kiến thảo luận về Kế hoạch thi đua năm 2022-2023 của Cụm thi đua VIII và thống nhất ký kết giao ước thi đua với các nội dung như sau:

  • 100% đơn vị trong Cụm thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao tại địa phương;
  • 100% đơn vị trong Cụm thi đua tổ chức quán triệt, thực hiện nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước (không để cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị vi phạm các quy định của Đảng, Nhà nước);
  • 100% đơn vị trong Cụm thi đua có tổ chức Đảng, đoàn thể (hoặc 100% cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, người lao động đối với đơn vị không có tổ chức Đảng, đoàn thể) thuộc Liên Hội đều hoàn thành tốt nhiệm vụ;
  • 100% đơn vị trong Cụm thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ, công tác thi đua, khen thưởng theo kế hoạch đã được ký kết;
  • 100% đơn vị trong Cụm có Kế hoạch đăng ký thi đua và cán bộ, công chức, viên chức người lao động hằng năm có đăng ký thi đua; đơn vị thực hiện đầy đủ báo cáo Sơ, tổng kết theo quy định của cụm.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra trong không khí đoàn kết, phấn khởi và đầy quyết tâm của các đơn vị trong Cụm thi đua VIII.

Xem Thêm

Thanh Hóa: Tôn vinh 10 trí thức KH&CN năm 2022
Ngày 06/01, tại thành phố Thanh Hóa, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa (Liên hiệp hội) đã phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức Lễ tôn vinh danh hiệu trí thức Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2022.
Cần hiểu, tôn trọng, tôn vinh giới trí thức khoa học công nghệ hơn nữa
Phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo là một trong các đột phá chiến lược được nhấn mạnh trong nhiều chính sách chiến lược của đất nước. Chúng ta đang đứng trước những thời cơ lớn nhưng đồng thời cũng phải đối mặt với những thách thức lớn trong giai đoạn mới.
Đẩy mạnh hoạt động các phong trào thi đua
Ngày 19-12, Cụm thi đua các tổ chức chính trị - xã hội và các tổ chức Liên hiệp tổ chức tổng kết năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2023; ký kết Giao ước thi đua năm 2023.

Tin mới

Chủ tịch Phan Xuân Dũng chúc mừng năm mới cán bộ, công nhân viên Liên hiệp Hội Việt Nam
Sáng 27/01 tại Hà Nội, nhân dịp ngày đầu Xuân mới Qúy Mão 2023, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng cùng lãnh đạo Thường trực Liên hiệp Hội Việt Nam đã chúc mừng năm mới cán bộ, công nhân viên thuộc Cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam, Nhà Xuất bản Tri thức và Qũy Hỗ trợ Sáng tạo Việt Nam Vifotec.
Thái Bình: Thường trực Liên hiệp Hội thăm và chúc tết các doanh nghiệp tích cực ứng dụng KHCN trên địa bàn tỉnh
Nhân dịp tết đến, xuân về, từ ngày 12/1 đến ngày 16/1/2023, Thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã đến thăm và chúc tết tại các doanh nghiệp có nhiều giải pháp trong sản xuất, tích cực ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
Hồn quê: Tác phẩm tranh xuất sắc làm từ bẹ chuối
Tranh làm từ bẹ chuối là ý tưởng sáng tạo độc đáo của em Phan Tuấn Khang, Trường THPT Nguyễn Văn Côn (huyện Gò Công Đông). Sản phẩm vừa đoạt giải Ba Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng tỉnh Tiền Giang lần thứ XIV (2021 – 2022), vừa giải Ba Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng toàn quốc.
Xuân gắn kết, Tết yêu thương
Ngày 12/1, tại Trường tiểu học Chu Văn An Hà Nội, Đoàn Thanh niên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam đã tham gia chuỗi sự kiện chương trình “Xuân gắn kết, Tết yêu thương”. Đây là năm thứ 8 chuỗi chương trình “Xuân gắn kết, Tết yêu thương” được tổ chức với sự tham gia chia sẻ tới nhiều hoàn cảnh các em nhỏ khó khăn trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.
Đắk Lắk: Tổng kết năm 2022 và sinh hoạt Câu lạc bộ Trí thức KHKT tỉnh
Ngày 11/01/2023, Liên hiệp hội tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2022 kết hợp sinh hoạt định kỳ Câu lạc bộ Trí thức KHKT tỉnh với chủ đề “Kết quả đóng góp và định hướng, giải pháp để đội ngũ trí thức phát huy trí tuệ, sức sáng tạo, đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa tỉnh Đắk Lắk”.
Chủ tịch Phan Xuân Dũng thăm, chúc Tết tại Ninh Thuận
Ngày 11/1, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, Đại biểu QH khóa XV (Đơn vị tỉnh Ninh Thuận) Phan Xuân Dũng, đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận Đàng Thị Mỹ Hương.
Thái Bình: Phản biện Đề án Phát triển hệ thống Y tế dự phòng
Ngày 09/01/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thái Bình đã tổ chức Hội thảo tư vấn, phản biện Đề án Phát triển hệ thống Y tế dự phòng tỉnh Thái Bình. Tham dự Hội thảo có hơn 20 chuyên gia, đại biểu đại diện cho các sở, ngành của tỉnh. TS. Nguyễn Ngọc Dư, Chủ tịch Liên hiệp Hội chủ trì hội thảo.
Phát triển Liên hiệp Hội Việt Nam vững mạnh
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam hiện có 93 Hội ngành toàn quốc, 63 Liên hiệp Hội tỉnh, thành phố; 607 tổ chức KH&CN trực thuộc; 03 đơn vị thuộc Liên hiệp Hội Việt Nam, ông Phạm Quang Thao – Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam cho biết tại Hội nghị Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam lần thứ 5 (khóa VIII).