Gia Lai: Liên hiệp Hội đón nhận Huân chương lao động hạng Ba
03/01/2020 11:10 SA 558 lượt xem
Cỡ chữ +-

Mới đây, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba.


Đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba 

Năm 2019, Hoạt động của Liên hiệp Hội có nhiều chuyển biến tích cực và đi vào chiều sâu. Trong năm đã đề cử 100 tri thức khoa học công nghệ tham dự trong hoạt động khoa học và công nghệ của tỉnh; tổ chức hội nghị tập huấn cho 5 tỉnh Tây Nguyên với chủ đề “Thực thi Hiệp định đối với tự nguyện về thực thi lâm luật, quản trị rừng và  thương mại lâm sản”; hội thảo “Rừng và đa dạng sinh học vùng Tây Nguyên” tại thị xã An Khê với sự tham gia của 50 giáo viên đến từ các trường trên địa bàn thị xã, huyện Kông Chro,... Tổ chức các hội thi, cuộc thi và hoạt động tư vấn, phản biện, nghiên cứu, tuyên truyền, phố biến kiến thức khoa học công nghệ đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Liên hiệp Hội vì có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014-2018. Ngoài ra, Liên hiệp Hội cũng tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân đã góp phần tích cực vào việc xây dựng và phát triển của Liên hiệp Hội vững mạnh.

Tin, ảnh: Phạm Duy