Vĩnh Phúc: Công bố quyết định thành lập Đảng đoàn Liên hiệp hội tỉnh
Chiều ngày 21/01/2021, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức Công bố quyết định thành lập Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh nhiệm kỳ 2020 -2025 và Tổng kết công tác Hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Tới dự có đồng chí Nguyễn Bá Huy, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; Trần Tuấn Anh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ và đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành.
Tại Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy đồng chí Nguyễn Bá Huy - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao Quyết định thành lập Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh cho các đồng chí thành viên Đảng đoàn. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thủy, Chủ tịch Liên hiệp Hội giữ chức Bí thư Đảng đoàn.

Phát huy những kết quả đạt được trong năm 2020, khắc phục những tồn tại, hạn chế, những hoạt động chưa làm được trong công tác Hội năm 2020, Hội nghị đã thảo luận và đưa ra các giải pháp khắc phục những hạn chế đó, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ triển khai trong năm 2021.
Năm 2021, Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh tiếp tục triển khai học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp; xây dựng, củng cố, kiện toàn tổ chức hội vững mạnh; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; quyết tâm xây dựng Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc trở thành tổ chức chính trị - xã hội vững mạnh.
Nhân dịp này, Liên hiệp Hội Vĩnh Phúcđã tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2020. Trong đó có 1 cá nhân vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 5 cá nhân và 1 tập thể được nhận Bằng khen của Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam; 4 cá nhân và 2 tập thể được nhận Giấy khen của Liên hiệp Hội tỉnh./.
Ngọc Hân








