Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Chủ nhật, 25/01/2015 22:37 (GMT+7)

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV)

Tên viết tắt

IEDV

Tên cơ quan

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

Thủ trưởng đơn vị

*) Từ 2012 đến 2015: TS.Nguyễn Thị Trà Vinh

*) Từ 2015 đến nay: ThS.Lê Thị Lan Anh 0984 181 868

Chức vụ

Người thường trực

Viện trưởng: Lê Thị Lan Anh – 0984 181 868

Chức vụ

Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng Viện

Địa chỉ

Số 234 đường Mỹ Đình, Phú Mỹ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

VPGD & Trung tâm đào tạo tại Hà Nội

B17-21 Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, đường Hàm Nghi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPGD & Trung tâm đào tạo tại Bình Dương219 Võ Thị Sáu, khu phố Tây A, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại

19003196 – 0243 796 5079

Email

cskh.vieniedv@gmail.com ; lananh.iedv@gmail.com

Website

http://www.iedv.edu.vn - https://lethilananh.vn

Thành lập

Quyết định số 428/QĐ-LHHVN ngày 11/07/2012

Số đăng ký

A-1034 lần 1 ngày 23/7/2012; lần 2 ngày 07/12/2015 do Bộ Khoa học & Công nghệ cấp.

Cơ quan chủ quản

Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam (Vusta)

Chức năng, nhiệm vụ:

  1. Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực giáo dục học, tâm lý học, xã hội học để xác định những vấn đề, giải pháp, phương thức phát triển giáo dục và tư duy, trí tuệ trẻ; Ứng dụng, xây dựng mô hình phát triển nguồn nhân lực trí tuệ.
  2. Dịch vụ khoa học và công nghệ: Tư vấn, thẩm định, phản biện khoa học các vấn đề về phát triển giáo dục và trí tuệ con người; Chuyển giao công nghệ và các kỹ năng tư duy; Đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học trong các lĩnh vực nghiên cứu nêu trên.

         3.Hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để thực hiện nhiệm vụ của Viện.

Xem Thêm

Tin mới

Nâng cao hiệu quả hoạt động hợp tác quốc tế cho các tổ chức khoa học công nghệ
Ngày 20/6, tại Hà Nội, VUSTA tổ chức Hội thảo Nâng cao hiệu quả hoạt động hợp tác quốc tế của tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc và hội thành viên. Hội thảo do PGS.TS Phạm Ngọc Linh – Phó Chủ tịch VUSTA và đồng chí Nguyễn Quyết Chiến, Tổng Thư ký VUSTA đồng chủ trì.
Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam thăm và chúc mừng Tạp chí điện tử Văn hoá và Phát triển
Đồng chí Phạm Ngọc Linh - Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), đồng chí Lê Thanh Tùng - Trưởng Ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí điện tử Văn hoá và Phát triển.
Sự đoàn kết, đồng lòng là mấu chốt để báo chí Vusta đi đến thành công
Một trong những thế mạnh của báo chí trong hệ Liên hiệp Hội Việt Nam (Vusta) là thông tin về KH&CN, truyền thông phổ biến kiến thức KH&CN, thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu KH, ứng dụng và chuyển giao CN, các hoạt độngTVPB và giám định xã hội, các hoạt động tôn vinh trí thức KH&CN Việt Nam... Sự đoàn kết, đồng lòng là mấu chốt, mắt xích không thể thiếu để báo chí Vusta đi đến thành công.
THÔNG BÁO: Danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự kỳ thi tuyển nhân sự vào biên chế Cơ quan TW VUSTA
Căn cứ Quyết định số 469/QĐ-LHHVN ngày 31/5/2024 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) về việc phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự kỳ thi tuyển nhân sự vào biên chế Cơ quan Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam năm 2024, Hội đồng tuyển dụng thông báo:
Bản tin Khoa học - Góp phần vào sự phát triển của Báo chí VUSTA
Hệ thống báo chí của Liên HiệpHội Việt Nam (VUSTA) đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông tin khoa học và kỹ thuật đến cộng đồng. Trong đó, các Bản tin khoa học của các Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật ở các tỉnh, thành phố (Liên hiệp Hội địa phương) không chỉ giúp lan tỏa tri thức khoa học mà còn góp phần quan trọng trong việc phát triểncủng cố hệ thống báo chí của VUSTA.
Sơn La: Thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Ngày 14/6/2024, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Sơn La phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Sơn La tổ chức Hội thảo tư vấn “Giải pháp thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo để tạo việc làm cho thanh niên trên địa bàn tỉnh Sơn La”.
Diễn đàn Đối tác EU năm 2024
Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao với Liên minh Châu Âu (EU) tháng 10 năm 1990, Đến nay, Việt Nam đã trở thành một trong những đối tác chính của Liên minh châu Âu trong khu vực, với số lượng thỏa thuận cao nhất so với bất kỳ quốc gia nào ở Đông Nam Á (bao gồm EVFTA và JETP).