Trung tâm Công nghệ thực phẩm và Công nghiệp môi trường
Tên viết tắt | FTEC |
Tên cơ quan | Trung tâm Công nghệ thực phẩm và Công nghiệp môi trường |
Người đứng đầu | Nguyễn Kim Vũ |
Chức vụ | Giám đốc |
Chức vụ | Giám đốc |
Người thường trực | |
Chức vụ | |
Địa chỉ | Số 59-60 C1 - Khu Đô thị Đại Kim - Quận Hoàng Mai - Hà Nội |
Điện thoại | 04.7846035\0913502427 |
Fax | 04.6414108\04.7846059 |
duonglh@asimco-vn.com | |
Website | www.ftec.org.vn |
Cơ quan chủ quản | Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam |
Tôn chỉ, mục đích Hợp tác, sáng tạo và hiệu quả. Tập hợp các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà kỹ thuật có chuyên môn nghiệp vụ giỏi nhằm phục vụ sự nghiệp tăng cường năng lực, thúc đẩy phát triển kinh tế và phát triển bền vững trong lĩnh vực thực phẩm và môi trường, góp phần vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Chức năng, nhiệm vụ - Nghiên cứu phát triển và ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm và môi trường. - Sản xuất các loại sản phẩm trên cơ sở các kết quả nghiên cứu. - Dịch vụ KHCN: thực hiện các đề tài, dự án, tư vấn, phản biện và giám định, tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học, tập huấn, truyền thông, chuyển giao công nghệ, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực thực phẩm và môi trường. Số nhân viên:Chính nhiệm: 7 Kiêm nhiệm: 5 Lĩnh vực hoạt động hiện tại - Khoa học tự nhiên và chuyển giao công nghệ. - Môi trường. Chương trình/ dự án đang triển khai - Tư vấn phát triển năng lực cho sản xuất sạch hơn trong công nghiệp tại Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Nam, Thái Nguyên, 2007. - Cải thiện môi trường công nghiệp Việt Nam tại Bắc Giang, Hải Dương, 2007. - Điều tra khảo sát về tiềm năng năng lượng sinh khối, 2007. - FFAFATư vấn đầu tư xây dựng nhà máy malt Bà Rịa, 2007. - Tổ chức các lớp đào tạo, hội thảo nâng cao năng lực về sản xuất sạch hơn cho các cán bộ quản lý nhà nước cấp trung ương, các sở và các doanh nghiệp trong khuôn khổ hợp phần sản xuất sạch hơn trong công nghiệp của Bộ Công Thương. Đối tượng hưởng lợi chính Tất cả mọi người. |