Chất chống ô xy hóa và giải pháp chống lão hóa
Nhưng trong cái rủi vẫn còn có cái may. Độc chất thuộc nhóm ôxy hóa có một nhược điểm, đó là tuổi thọ rất ngắn! Nếu sửa nhẹ cấu trúc của các chất ôxy hóa để chúng không kịp gây tác hại, thì chỉ trong khoảnh khắc chúng đành chấp nhận theo đường đào thải mà trở về với thiên nhiên.
Hoạt chất có khả năng trung hòa chất ôxy hóa được gọi một cách dễ hiểu là chất chống ôxy hóa. Vì thế, có thể phòng tránh nhiều căn bệnh nghiêm trọng một cách hiệu quả và tương đối đơn giản bằng cách tiếp tế kịp thời cho cơ thể các chất kháng ôxy hóa như Canh dưỡng sinh, tiền vitamin A, vitamin C, E... Kết quả của hàng trăm nghiên cứu quy mô lớn là cơ sở khoa học để chất chống ôxy hóa trở thành nhân tố không thể thiếu trong phác đồ dự phòng nhiều loại bệnh thoái hóa hay ác tính trong thập niên gần đây.
Không nên đồng hóa biện pháp chống ôxy hóa với mục tiêu đơn thuần chỉ nhằm kéo dài tuổi trẻ. Ai cũng muốn trẻ, dù trẻ ngoại hình hay tuổi đời, nhưng quan trọng hơn nhiều là làm sao giữ được nét tươi trẻ cho tế bào. Đó chính là giải pháp chủ động và tối ưu để phòng bệnh ở ngay mức độ cơ bản là đơn vị của sự sống.
Phòng bệnh bao giờ cũng đơn giản, an toàn và hiệu quả hơn trị bệnh! Phòng bệnh do chất ôxy hóa, vì thế cần được bắt đầu càng sớm càng tốt, ngay khi chưa bệnh, từ ngày hôm nay!
Canh dưỡng sinh - một công thức chống ôxy hóa thiên nhiên
Canh dưỡng sinh bổ sung chất dinh dưỡng, vitamin, chất xơ, các chất ôxy hóa như: Betacaroten (cà rốt) hỗ trợ cho thị giác, tăng cường miễn dịch, ngừa ung thư; Lentilan (nấm đông cô) làm giảm cholesterol máu, nâng cao sức đề kháng, ngừa trị ung thư, HIV, cảm cúm; Củ cải trắng diệt khuẩn mạnh và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư; Ngưu báng điều hòa đường huyết, chống đái đường...
Nguồn: vtv.vn