Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ ba, 29/06/2021 23:09 (GMT+7)

Ông Đặng Vũ Cảnh Linh chính thức “dời” Vusta từ ngày 1/7

Sáng ngày 29/6/2021, tại trụ sở Liên hiệp Hội Việt Nam (LHHVN) 53 Nguyễn Du - Hà Nội, đã diễn ra Lễ công bố quyết định điều chuyển công tác đối với ông Đặng Vũ Cảnh Linh – Trưởng Ban, Ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức LHHVN  kể từ ngày 01/7/2021..

Tham dự buổi Lễ có Chủ tịch LHHVN  Phan Xuân Dũng; TTK LHHVN Nguyễn Quyết Chiến cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban và toàn thể cán bộ viên chức đang công tác tại  Cơ quan LHHVN.

Chủ tịch LHHVN  Phan Xuân Dũng trao QĐ điều chuyển công tác và chúc mừng ông Đặng Vũ Cảnh Linh  

Tại buổi lễ, Chủ tịch LHHVN  Phan Xuân Dũng bùi ngùi, xúc động ghi nhận sự đóng góp, cống hiến cả sức lực, trí tuệ, tâm huyết, nhất là kinh nghiệm, thực tiễn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc với trọng trách là Trưởng Ban, Ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức của của ông Đặng Vũ Cảnh Linh trong suốt chặng đường gần 10 năm đối với sự phát triển chung của LHHVN, đồng thời Chủ tịch LHHVN  Phan Xuân Dũng bày tỏ sự tin tưởng, trong vị trí công tác mới, ông Đặng Vũ Cảnh Linh vẫn luôn mang theo bên mình hành trang, dấu ấn, tình cảm tốt đẹp của LHHVN, luôn nỗ lực, đoàn kết, nhiệt huyết cùng tập thể của cơ quan nơi ông Linh công tác hoàn thành các nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng và phát  triển cơ quan ngày càng vững mạnh.

Chủ tịch LHHVN  Phan Xuân Dũng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ, ông Đặng Vũ Cảnh Linh rất xúc động trước những tình cảm của các lãnh đạo Đảng đoàn, Thường trực LHHVN, lãnh đạo các phòng, ban, tổ chức đoàn thể thuộc Cơ quan LHHVN đã dành cho ông hôm nay. Đồng thời, ông Đặng Vũ Cảnh Linh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng đoàn, lãnh đạo Thường trực LHHVN, lãnh đạo các phòng, ban, tổ chức đoàn thể, cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Cơ quan LHHVN đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với ông trong thời gian công tác, giúp ông hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong suốt gần 10 năm công tác tại LHHVN.

Được biết, ông Đặng Vũ Cảnh Linh sẽ chuyển công tác và chính thức làm việc tại Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam trực thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh bắt đầu từ ngày 1/7/2021.

Ông Đặng Vũ Cảnh Linh xúc động phát biểu cảm tưởng trước ngày nhận công tác mới

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Ông Phan Hữu Duệ - Trưởng Ban, Ban Tổ chức và Chính sách Hội công bố QĐ điều chuyển công tác cho ông Đặng Vũ Cảnh Linh

Bà Phạm Thị Bích Hồng – Phó trưởng Ban, Ban TT & PBKT (LHHVN) phát biểu chúc mừng ông Đặng Vũ Cảnh Linh

Ông Lê Duy Tiến – Phó TTK kiêm trưởng ban BanKhoa học công nghệ và Môi trường (LHHVN)phát biểu

Bà Bùi Kim Tuyến – Trưởng Ban, Ban Tư vấn, phản biện và Giám định xã hội(LHHVN) phát biểu

Phó TTK kiêm CVP (LHHVN) LÊ Công Lương phát biểu

Ông Đặng Vũ Cảnh Linh tặng quà kỉ niệm choChủ tịch LHHVN  Phan Xuân Dũng

Đại diện cán bộ  Ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức  (LHHVN) chúc mừng ông  Đặng Vũ Cảnh Linh

Đại diện cán bộ Ban Khoa học công nghệ và Môi trường(LHHVN)  chúc mừng ông  Đặng Vũ Cảnh Linh

Đại diện cán bộ Văn phòng (LHHVN) chúc mừng ông  Đặng Vũ Cảnh Linh

Đại diện cán bộ Ban Tổ chức và Chính sách Hội( LHHVN) chúc mừng ông  Đặng Vũ Cảnh Linh

Đại diện cán bộBan Tư vấn, phản biện và Giám định xã hội (LHHVN) chúc mừng ông  Đặng Vũ Cảnh Linh

TTK LHHVN Nguyễn Quyết Chiến tặng hoa chúc mừng ông Đặng Vũ Cảnh Linh.

L.H

Xem Thêm

Chủ tịch Phan Xuân Dũng: Chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua thách thức và có những phát triển bứt phá
Ngày 15-5, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam và 65 năm ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ (1959-2024). Chủ tịch Vusta Phan Xuân Dũng đã tham dự và có bài phát biểu tham luận tại buổi lễ. Vusta.vn xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch Phan Xuân Dũng.
Đoàn kết, phát triển Liên hiệp Hội Việt Nam vững mạnh
Ngày 26/1, tại tru sở VUSTA, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động và tổng kết hoạt động của Cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam năm 2023. Đồng chí Nguyễn Quyết Chiến – Tổng Thư ký VUSTA; Đồng chí Lê Công Lương – Phó Tổng Thư ký, Bí thư Chi bộ Cơ quan VUSTA; Đồng chí Trần Xuân Việt –Chủ tịch Công đoàn Cơ quan VUSTA cùng chủ trì hội nghị.
Gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày 25/1, tại Hà Nội, Liên hiệp Hội Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tế cho cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, viên chức và nhân viên của Liên hiệp Hội Việt Nam qua các thời kỳ, những người đã cống hiến phần lớn tuổi trẻ, sự nghiệp của mình cho sự phát triển của Liên hiệp Hội Việt Nam.

Tin mới

Giải pháp phát triển hệ thống cây xanh đô thị
Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng Võ Công Trí cho biết tại hội thảo Quy hoạch, phát triển hệ thống cây xanh đô thị thành phố Đà Nẵng – Thực trạng và giải pháp, Đà Nẵng là thành phố có tốc độ đô thị hóa khá nhanh, đến nay dân số của thành phố có khoảng 1,134 triệu người.
Hà Tĩnh: Hội viên Hội Điều dưỡng đoạt giải “Nét đẹp Điều dưỡng Việt Nam”
Nguyễn Thị Thanh Huyền (Điều dưỡng trưởng khoa nhi Trung tâm Y tế huyện Hương Khê) và Lê Thị Bích Ngọc (Điều dưỡng viên Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Hà Tĩnh) Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh đã xuất sắc vượt qua 1.000 thí sinh trong toàn quốc lọt vào top 20 tác giả có tác phẩm ấn tượng nhất và đạt giải Khuyến khích Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Điều dưỡng Việt Nam”.
Việt Nam đoạt 3 Huy chương vàng tại Triển lãm Sáng tạo Quốc tế (ITEX) 2024
Được lựa chọn từ những công trình đoạt giải thưởng trong Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 19 năm 2023, 5 công trình khoa học của Việt Nam đã được Quỹ Sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) trưng bày tại Triển lãm công nghệ và phát minh, sáng tạo Quốc tế (ITEX) 2024.
Vĩnh Long: Hướng dẫn nghiệp vụ, cơ chế chính sách về quyền sở hữu trí tuệ
Ngày 17,18-5, Liên hiệp hội tỉnh đã phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long, Trường Đại học Cửu Long, Trường Cao Đẳng Nghề, Trường Cao Đẳng Vĩnh Long tổ chức hội nghị tập huấn "Hướng dẫn nghiệp vụ, cơ chế chính sách hỗ trợ về nghiên cứu, phát triển công nghệ, quyền sở hữu trí tuệ".
Yên Bái: hội thảo đổi mới phương thức hoạt động của Liên hiệp hội
Sáng 17/5, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội) đã phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thảo Khoa học "Đổi mới phương thức hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật và các tổ chức Hội thành viên và Kỷ niệm ngày Khoa học công nghệ Việt Nam 18/5.