Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ năm, 05/01/2023 22:26 (GMT+7)

Liên hiệp Hội Việt Nam gặp mặt, chúc Tết các cán bộ hưu trí

Ngày 05/01 tại trụ sở 53 Nguyễn Du - Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) đã tổ chức lễ gặp mặt, chúc Tết các cán bộ hưu trí từng công tác tại cơ quan Trung ương LHHVN qua các thời kì. Hoạt động này diễn ra thường niên trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

tm-img-alt

Lãnh đạo LHHVN  khóa VIII chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ hưu trí từng công tác tại cơ quan Trung ương LHHVN qua các thời kì

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Thư ký LHHVN Nguyễn Quyết Chiến, đại diện lãnh đạo Thường trực LHHVN  đã báo cáo một số thành quả mà LHHVN đã đạt được trong năm qua cũng như phương hướng, nhiệm vụ của LHHVN trong thời gian tới, ông mong muốn các cán bộ hưu trí của LHHVN bằng kinh nghiệm, trí tuệ, tâm huyết của mình, tiếp tục có những đóng góp xác đáng vào sự phát triển của LHHVN, tạo tiền đề để LHHVN ngày càng phát triển…

tm-img-alt

Tổng Thư ký LHHVN Nguyễn Quyết Chiến báo cáo kết quả công tác của LHHVN trong năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí của cơ quan LHHVN qua các thời kỳ rất phấn khởi trước những thành tựu LHHVN đã đạt được trong năm qua, cảm ơn sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo LHHVN. Đây không chỉ là buổi giao lưu, gặp mặt giữa các thế hệ mà còn là dịp để cho các thế hệ cán bộ đã từng công tác và đang công tác tại LHHVN gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác của mình.

tm-img-alt

Trưởng ban Ban Liên lạc cán bộ hưu trí của cơ quan LHHVN Phạm Văn Tân phát biểu

Nhiều cán bộ hưu trí  từng công tác từ những giai đoạn đầu của LHHVN đã phát biểu bày tỏ xúc động trước những kết quả mà LHHVN đã đạt được trong thời gian qua, các cán bộ hưu trí đã động viên khích lệ toàn thể cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hội Việt Nam tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới 2023.

tm-img-alt

Chủ tịch Phan Xuân DũngPhát biểu chúc mừngcác cán bộ hưu trí của cơ quan LHHVN

tm-img-alt

Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng  ân cần thăm hỏicác cán bộ hưu trí từng công tác tại cơ quan Trung ương LHHVN qua các thời kì

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các thế hệ lãnh đạo, cán bộ LHHVN qua các thời kỳ, ông nhấn mạnh:  Để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp, cống hiến của các thế hệ đi trước trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của LHHVN; Ông bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ kinh nghiệm của các đồng chí cán bộ hưu để Liên hiệp Hội Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chủ tịch Phan Xuân Dũng trân trọng gửi tới các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại LHHVN qua các thời kỳ và gia đình lời chúc mừng năm mới nhân dịp đón Tết cổ truyền – Xuân Qúy Mão 2023.

Xem Thêm

Chủ tịch Phan Xuân Dũng thăm gia đình và tri ân các nhà khoa học lão thành
Nhân kỷ niệm 10 năm Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam (18/5/2013 -18/5/2023) Sáng 17/4, Chủ tịch Phan Xuân Dũng cùng đoàn cán bộ lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam (LHHVN) đã đến thăm hỏi, tri ân gia đình cố giáo sư Trần Đại Nghĩa – nguyên Chủ tịch LHHVN khóa I và II; cố Giáo sư Hà Học Trạc – Nguyên Chủ tịch LHHVN khóa III; Nguyên PCT, kiêmTTK LHHVN Trịnh Văn Tự.
Thư chúc mừng của Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam nhân ngày KH&CN Việt Nam
Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam TSKH. Phan Xuân Dũng có thư chúc mừng các Hội thành viên, các đơn vị Khoa học và Công nghệ, các nhà khoa học, hội viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Vusta.vn xin trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.
Chủ tịch danh dự Đặng Vũ Minh thăm cán bộ lão thành Đinh Huy Hiến
Sáng 27/4, Chủ tịch danh dự Đặng Vũ Minh; Tổng thư ký Nguyễn Quyết Chiến cùng đại diện các cán bộ lãnh đạo Liện hiệp Hội Việt Nam (LHHVN) đã đến thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cán bộ lão thành Đinh Huy Hiến đang nghỉ dưỡng tại Trung tâm Dưỡng lão Tâm Đức.

Tin mới

Góp ý Dự thảo Nghị định về Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước và các giải thưởng khác về KH&CN
Ngày 31/5, tại Hà Nội, Liên hiệp Hội Việt Nam tổ chức Tọa đàm Góp ý Dự thảo Nghị định về Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước và các giải thưởng khác về khoa học và công nghệ (KH&CN). Ông Nguyễn Quyết Chiến – Tổng Thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam chủ trì tọa đàm.
Trao tặng Giải thưởng Đào Tấn năm 2022
Sáng 29/5, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc (trực thuộc Liên hiệp Hội Việt Nam) và Tạp chí Văn hiến Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Đào Tấn tôn vinh 15 tập thể, cá nhân có những đóng góp tích cực cho việc bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống.
Vinh danh 7 địa phương, 65 doanh nghiệp tham gia chuyển đổi số
Việc biểu dương kịp thời với các địa phương, doanh nghiệp sản xuất, kết nối cung cầu về các giải pháp công nghệ số, xây dựng và phát triển sản xuất thông minh sẽ là động lực thúc đẩy ứng dụng công nghệ, đổi mới sáng tạo và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các địa phương, doanh nghiệp phát triển kinh tế số.
Thanh Hóa: Đánh giá Dự án quản lý rừng ngập mặn dựa vào cộng đồng
Sáng ngày 26/5/2023, tại xã Nga Thủy (huyện Nga Sơn), Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa (Liên hiệp hội) tổ chức hội nghị sơ kết giữa kỳ Dự án “Quản lý rừng ngập mặn dựa vào cộng đồng để tăng cường khả năng chống chịu với rủi ro biến đổi khí hậu ở tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam” (Dự án) do Tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới tài trợ.
Liên hiệp hội Hà Tĩnh - 28 năm xây dựng và phát triển
Được thành lập từ năm 1995, trải qua 28 năm xây dựng và phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Tĩnh (Liên hiệp hội Hà Tĩnh) đã không ngừng củng cố, khẳng định vị thế tổ chức chính trị – xã hội của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Quảng Trị: Tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị 24
Ngày 24/5, Hội Đông y tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị 24-CT/TW, ngày 04/7/2008 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa X “về phát triển nền Đông y Việt Nam và Hội Đông y Việt Nam trong tình hình mới” và tổ chức Hội thảo khoa học “Bài thuốc hay, cây thuốc quý” năm 2023.