Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ hai, 22/05/2023 11:42 (GMT+7)

Tiền Giang: Chủ tịch Liên hiệp hội Nguyễn Văn Khang nhận Huy hiệu 40 tuổi Đảng

Ngày 19/5/2023, chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp Hội) tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Khang, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đảng ủy các cơ quan: Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) và đảng viên chi bộ.

tm-img-alt

Phó bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Vĩnh gắn Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khang

Đồng chí Nguyễn Văn Khang sinh ngày 5/10/1956, ngày vào Đảng 7/3/1983 (chính thức 7/3/1984), quê quán xã Long Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang, đang sinh hoạt tại chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật. Trong quá trình hoạt động cách mạng, đồng chí đã kinh qua nhiều vị trí công tác, được Đảng và Nhà nước giao giữ nhiều trọng trách quan trọng trong các cơ quan từ cấp huyện đến cấp tỉnh như: Phó trưởng phòng, Trưởng phòng NN&PTNT, Phó chủ tịch UBND huyện Gò Công Tây, Phó giám đốc, Giám đốc Sở NN&PTNT, Phó chủ tịch, Phó bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh.

Khi đến tuổi nghỉ hưu đồng chí tiếp tục tham gia công tác tại Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) với vai trò Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch và tiếp tục có nhiều đóng góp vào các chương trình, kế hoạch của tỉnh liên quan đến lĩnh vực khoa học – kỹ thuật và công nghệ, quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội…    

Với những thành tích đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng trong suốt 40 năm qua, đồng chí Nguyễn Văn Khang được Đảng, Nhà tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý: Huân chương Lao động hạng Ba, hạng Nhì, hạng Nhất; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; được Liên hiệp Hội Việt Nam, Bộ, ngành Trung ương, Tỉnh ủy, UBND tỉnh tặng nhiều Bằng khen; đặc biệt, đồng chí Nguyễn Văn Khang 2 lần được Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng danh hiệu “Trí thức Khoa học và Công nghệ tiêu biểu” cấp tỉnh, và là một trong 3 trí thức đầu tiên của tỉnh Tiền Giang được Liên hiệp Hội Việt Nam trao tặng danh hiệu “Trí thức Khoa học và Công nghệ tiêu biểu” toàn quốc…

Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Phó bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Vĩnh nhấn mạnh những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Khang cho Đảng bộ từ huyện đến tỉnh, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy đánh giá rất cao. Sự kiện đồng chí Nguyễn văn Khang được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự lớn của đảng viên, mà còn là niềm vui, niềm vinh dự của Đảng ủy Khối, chi bộ, cơ quan, gia đình, đồng nghiệp. Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh cũng mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Khang tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức, chính trị, vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, cán bộ lãnh đạo; tiếp tục cùng với chi bộ, cơ quan Liên hiệp Hội, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh hỗ trợ, đóng góp cho Thường trực UBND tỉnh triển khai các chủ trương, nghị quyết của Đảng, của Tỉnh ủy nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh ngày càng hiệu quả hơn…  

Xem Thêm

Hoạt động Đoàn Thanh niên LHHVN 2023: Nhiều điểm nhấn, đi vào chiều sâu
Đoàn thanh niên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt là đoàn cấp cơ sở, trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan Trung ương. So với giai đoạn mới thành lập, Đoàn Thanh niên Liên hiệp Hội Việt Nam hiện nay đã có bước phát triển về mặt quy mô với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực.
Đẩy mạnh chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra giám sát của LHHVN
Trong nhiều năm qua, công tác kiểm tra, giám sát của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã giúp các tổ chức thành viên củng cố, kiện toàn tổ chức, góp phần quan trọng trong việc giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất trong hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam - Phạm Quang Thao cho biết.
Công đoàn Cơ quan Vusta tổ chức khám bệnh cho cán bộ công nhân viên
Bên cạnh việc tạo môi trường, điều kiện việc làm, thu nhập ổn định cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong Cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam (Vusta), thì việc chăm lo đến sức khỏe của người lao động luôn được lãnh đạo, công đoàn Cơ quan đặc biệt quan tâm chú trọng.

Tin mới

Liên hiệp Hội Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức, người lao động nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024
Sáng 15/2, Liên hiệp Hội Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam, Nhà xuất bản Tri thức, Qũy hỗ trợ Sáng tạo Việt Nam (Vifotec), Dự án Quỹ Toàn cầu phòng chống HIV/AIDS nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.
​An Giang: Tỉnh uỷ thăm, chúc Tết Liên hiệp hội và Hội Luật gia
Ngày 7/2/2024, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Lê Văn Nưng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức và người lao động Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh và Hội Luật gia tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tham gia cùng Đoàn có các đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy An Giang, Trương Hoàng Trọng, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh An Giang.