Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ sáu, 19/01/2024 14:53 (GMT+7)

Liên hiệp Hội Việt Nam trao huy hiệu Đảng cho 71 đảng viên

Ngày 9/1, tại Hà Nội, Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên từ 30 năm đến 80 năm tuổi Đảng.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Đỗ Việt Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Phan Xuân Dũng – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; Phạm Quang Thao – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; Phạm Ngọc Linh – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; Phạm Hữu Duệ - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Tổ chức và Chính sách hội Liên hiệp Hội Việt Nam; cùng với sự tham dự của các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng dịp này.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam - Phạm Quang Thao nhấn mạnh, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho những cá nhân có đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng Đảng, ghi nhận những năm tháng cống hiến của các Đảng viên. Phó Chủ tịch Phạm Quang Thao tin tưởng các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng dịp này sẽ tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, tận tâm, tận lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng giao.

tm-img-alt

Đồng chí Phạm Quang Thao – PhóChủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam phát biểu khai mạc

Tại buổi lễ, Đảng ủy Liên hiệp Hội Việt Nam đã trao huy hiệu Đảng cho 71 đảng viên, trong đó có 01 đảng viên 80 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên 60 năm tuổi Đảng; 10 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 08 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 09 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 27 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 14 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

tm-img-alt

Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam-Phan Xuân Dũng và Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương-Đỗ Việt Hà trao tặngHuy hiệu Đảng cho các đảng viên

tm-img-alt

Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam-Phạm Quang Thao    PhóChủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam-Phạm Ngọc Linh trao tặng  Huy hiệuĐảng cho các đảng viên

tm-img-alt

Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam-Phan Xuân Dũng trao tặng   Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng  và Bằng khen  đồng chí Nguyễn Hữu Tăng

Thay mặt các các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Bảo – Chi bộ cơ quan Hội Đo lường Việt Nam bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đồng thời nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý và cũng là động lực để mỗi cá nhân phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

tm-img-alt

Đảng viên Trần Bảo –Chi bộ cơ quan Hội Đo lường Việt Nam phát biểu cảm tưởng khi nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Xem Thêm

Hoạt động Đoàn Thanh niên LHHVN 2023: Nhiều điểm nhấn, đi vào chiều sâu
Đoàn thanh niên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt là đoàn cấp cơ sở, trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan Trung ương. So với giai đoạn mới thành lập, Đoàn Thanh niên Liên hiệp Hội Việt Nam hiện nay đã có bước phát triển về mặt quy mô với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực.
Đẩy mạnh chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra giám sát của LHHVN
Trong nhiều năm qua, công tác kiểm tra, giám sát của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã giúp các tổ chức thành viên củng cố, kiện toàn tổ chức, góp phần quan trọng trong việc giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất trong hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam - Phạm Quang Thao cho biết.
Công đoàn Cơ quan Vusta tổ chức khám bệnh cho cán bộ công nhân viên
Bên cạnh việc tạo môi trường, điều kiện việc làm, thu nhập ổn định cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong Cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam (Vusta), thì việc chăm lo đến sức khỏe của người lao động luôn được lãnh đạo, công đoàn Cơ quan đặc biệt quan tâm chú trọng.

Tin mới

Phú Yên: Liên hiệp Hội tham gia phản biện độc lập Đề án ngành nuôi trồng thủy sản
Theo đề xuất của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên (Liên hiệp Hội Phú Yên) về việc đề nghị Liên hiệp Hội Phú Yên được tham gia phản biện độc lập Đề án tổng thể phát triển ngành nuôi trồng thủy sản trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030.
Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam, Cục Xuất bản và Vụ Báo chí - XB (Ban Tuyên giáo Trung ương) làm việc với NXB Tri thức
Ngày 26/2/2024, tại trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, TSKH Phan Xuân Dũng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LHHVN đã chủ trì buổi làm việc với Nhà xuất bản Tri thức. Cùng tham dự buổi làm việc có Phó Chủ tịch Phạm Ngọc Linh, Tổng thư ký Nguyễn Quyết Chiến, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban và toàn thể cán bộ, người lao động của Nhà xuất bản Tri thức.
Bình Định: Tổ chức 02 Hội thảo Tư vấn phản biện về lĩnh vực giao thông
Ngày 20/02, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Bình Định (Liên hiệp Hội) đã tổ chức 2 cuộc Hội thảo tư vấn phản biện về phương án đề xuất đầu tư dự án “Nút giao thông khác mức tại khu vực ngã 5 Đống Đa – Hoa Lư” và dự án “Tuyến đường nối từ Lê Thanh Nghị về Cảng Quy Nhơn”.
Chủ tịch danh dự VUSTA–GS, TSKH Đặng Vũ Minh cùng 5 nhà khoa học Việt Nam được vinh danh là Viện sĩ Viện Hàn Lâm KH Nga
Theo đài Sputnik, tháng 2/2024, Viện Hàn lâm khoa học Nga (RAS) kỷ niệm 300 năm thành lập. Trong số các Viện sĩ-thành viên nước ngoài của RAS có 6 Viện sĩ của Việt Nam: Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Duy Qúy, Nguyễn Văn Hiệu, Đặng Vũ Minh, Trần Đình Long