Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
Thứ hai, 13/04/2009 23:22 (GMT+7)

Tuyển tư vấn hỗ trợ xây dựng chiến lược Liên hiệp hội Việt Nam

Mục tiêu tổng quát của hoạt động là hỗ trợ Liên hiệp hội Việt Nam xây dựng một bản chiến lược có chất lượng cao đến năm 2020, làm nền tảng cho việc lập kế hoạch hoạt động của tổ chức trong nhiệm kỳ 2010-2014 dựa trên tầm nhìn và nhiệm vụ đã đề ra, phù hợp với bối cảnh của xã hội dân sự tại Việt Nam, Đông Nam Á và thế giới.

Hạn cuối cùng nhận hồ sơ: 17h00 Thứ Sáu ngày 24/4/2009.

XemBản mô tả công việc ( Terms of Reference )

Các ứng viên có thể tham khảo chi tiết hơn về dự án trên trang web: www.vusta.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ bằng đường bưu điện:

Phòng 3B-21, 53 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04- 39447786, Fax: 04-939447787

Hoặc gửi hồ sơ qua địa chỉ email:vustaproject@undp.org.vnvusta_undp@vusta.vn

Xem Thêm

Tin mới

GS.TSKH Nguyễn Đức Cương: Khoa học là một hành trình dài và không phải lúc nào cũng có kết quả ngay
Sinh năm 1945 tại Huế, ông là nhà khoa học hàng đầu về hàng không - vũ trụ của Việt Nam, đã có hơn nửa thế kỷ cống hiến cho ngành khoa học kỹ thuật hàng không vũ trụ. Không chỉ là người đặt nền móng cho các sản phẩm bay tiết kiệm chi phí cho Việt Nam, ông còn là người thầy tâm huyết, truyền cảm hứng và kiến thức cho nhiều thế hệ, góp phần đưa ngành hàng không Việt Nam đạt được những bước tiến mới.
Đắk Lắk: Ứng dụng AI “nghe” độ chín sầu riêng
TS. Lê Minh Tân và CN. Hoàng Ngọc Trung Nguyên (Trường Đại học Tây Nguyên) đã nghiên cứu thành công giải pháp: “Máy phân loại quả sầu riêng theo độ chín sử dụng AI phân tích âm thanh”. Giải pháp này đã đọat giải Nhì Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk (2024-2025) khu vực phía Tây.