Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
Thứ năm, 16/08/2007 22:28 (GMT+7)

Thương tiếc TS Nguyễn Xuân Chuẩn

Lễ viếng TS Nguyễn Xuân Chuẩn từ 12h00 đến 15h00 thứ Sáu ngày 17 - 8 - 2007 (tức ngày 05 tháng Bảy năm Đinh Hợi) tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. An táng cùng ngày tại nghĩa trang Văn Điển, Hà Nội

Ban Thường vụ TW Hội Cơ khí Việt Nam kính báo.

Xem Thêm

Tin mới

GS.TSKH Nguyễn Đức Cương: Khoa học là một hành trình dài và không phải lúc nào cũng có kết quả ngay
Sinh năm 1945 tại Huế, ông là nhà khoa học hàng đầu về hàng không - vũ trụ của Việt Nam, đã có hơn nửa thế kỷ cống hiến cho ngành khoa học kỹ thuật hàng không vũ trụ. Không chỉ là người đặt nền móng cho các sản phẩm bay tiết kiệm chi phí cho Việt Nam, ông còn là người thầy tâm huyết, truyền cảm hứng và kiến thức cho nhiều thế hệ, góp phần đưa ngành hàng không Việt Nam đạt được những bước tiến mới.
Đắk Lắk: Ứng dụng AI “nghe” độ chín sầu riêng
TS. Lê Minh Tân và CN. Hoàng Ngọc Trung Nguyên (Trường Đại học Tây Nguyên) đã nghiên cứu thành công giải pháp: “Máy phân loại quả sầu riêng theo độ chín sử dụng AI phân tích âm thanh”. Giải pháp này đã đọat giải Nhì Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk (2024-2025) khu vực phía Tây.