Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
Thứ năm, 06/02/2014 17:34 (GMT+7)

Mời tham dự Chương trình "Sáng kiến phòng chống tham nhũng Việt Nam - VACI 2014"

Chương trình VACI 2014 do Thanh tra Chính phủ và Ngân hàng Thế giới đồng tổ chức dự kiến tài trợ cho ít nhất 20 sáng kiến, tối đa 300 triệu VND cho mỗi sáng kiến, là các ý tưởng sáng tạo nhằm giải quyết những vấn đề cấp địa phương thuộc phạm vi chủ đề của Chương trình. Tất cả những tổ chức Việt Nam có tư cách pháp nhân hợp lệ đều có thể gửi sáng kiến dự thi tới Chương trình.

Ba hội thảo chuyên đề, các trao đổi trực tuyến nhằm giới thiệu và hướng dẫn tham gia Chương trình sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian từ tháng 12/2013 đến tháng 03/2014. Ban tổ chức sẽ có thông báo cụ thể về nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức các hội thảo này.

Để đăng ký tham gia hội thảo chuyên đề và trao đổi trực tuyến, vui lòng liên hệ:

Chị Phạm Thị Thanh Hiền
Thanh tra Chính phủ
Tel: 0804 8070; Fax: 0804 8109
Email: thanhhien1503@gmail.com    

Hoặc

Chị Chu Thị Thúy Linh
Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam
Tel: (04) 3936- 7335;  Fax: (04) 3935 0752
Email: lchu1@worldbank.org  

Xin xem tài liệu, thể lệ cuộc thi và mẫu dự thi tại các trang web www.thanhtra.gov.vn hoặchttp://www.worldbank.org/vi/news/press-release/2013/12/09/the-vietnam-anti-8211-corruption-initiative-program-2014-launched-with-the-theme-more-transparency-integrity-and-accountability

Xem Thêm

Tin mới

GS.TSKH Nguyễn Đức Cương: Khoa học là một hành trình dài và không phải lúc nào cũng có kết quả ngay
Sinh năm 1945 tại Huế, ông là nhà khoa học hàng đầu về hàng không - vũ trụ của Việt Nam, đã có hơn nửa thế kỷ cống hiến cho ngành khoa học kỹ thuật hàng không vũ trụ. Không chỉ là người đặt nền móng cho các sản phẩm bay tiết kiệm chi phí cho Việt Nam, ông còn là người thầy tâm huyết, truyền cảm hứng và kiến thức cho nhiều thế hệ, góp phần đưa ngành hàng không Việt Nam đạt được những bước tiến mới.
Đắk Lắk: Ứng dụng AI “nghe” độ chín sầu riêng
TS. Lê Minh Tân và CN. Hoàng Ngọc Trung Nguyên (Trường Đại học Tây Nguyên) đã nghiên cứu thành công giải pháp: “Máy phân loại quả sầu riêng theo độ chín sử dụng AI phân tích âm thanh”. Giải pháp này đã đọat giải Nhì Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk (2024-2025) khu vực phía Tây.