Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ hai, 13/06/2022 15:51 (GMT+7)

Giao hữu bóng bàn Khối thi đua III Công đoàn Viên Chức Việt Nam năm 2020

Để thiết thực chào mừng 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), sáng ngày 10/6/2022, tại Đài Tiếng nói Việt Nam (58 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra Giải Bóng bàn giao hữu giữa các đơn vị trong Khối thi đua III Công đoàn Viên Chức Việt Nam.

tm-img-alt

Lãnh đạo các đoàn lên chụp ảnh lưu niệm

Đến dự lễ Khai mạc có lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam, lãnh đạo các đơn vị, đại diện các Công đoàn trong khối; đông đảo các vận động viên và cổ động viên.

tm-img-alt

Ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí Thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam và ông Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Về phía Liên hiệp Hội Việt Nam có sự tham dự của ông Lê Duy Tiến, Ủy viên đoàn Chủ tịch, Phó Tổng Thư ký, Chủ tịch Công đoàn Liên hiệp Hội Việt Nam; Ban Chấp hành Công đoàn Liên hiệp Hội Việt Nam; Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam.

tm-img-alt

Các đơn vị tham gia giải

Giải bóng bàn giao hữu giữa các đơn vị trong Khối Thi đua III diễn ra với sự tham gia nhiệt tình, cổ vũ vô cùng sôi nổi và hào hứng của các vận động viên, cổ động viên đến từ 09 đơn vị công đoàn thuộc Khối thi đua III Công đoàn Viên chức Việt Nam: Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam; Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam; Công đoàn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam; Công đoàn Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam; Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam; Công đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

tm-img-alt

Đ/c Nguyễn Minh Thuận – Nguyễn Đức Dâng: đôi nam

Liên hiệp Hội Việt Nam có 04 vận đông viên tham gia ở 02 nội dung thi đấu là: đơn nam và đôi nam.

tm-img-alt

đ/c Ngô Việt Dũng – đơn nam

Buổi giao hữu là nơi để các đơn vị giao lưu, học hỏi và gắn kết giữa các đơn vị trong khối với nhau cũng như góp phần nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyệt sức khỏe cho các cán bộ trong khối.

Qua một ngày thi đấu, Giải Bóng bàn giao hữu giữa các đơn vị trong Khối thi đua III Công đoàn Viên chức Việt Nam đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các vận động viên cũng như cổ động viên.

tm-img-alt

Các vận động viên và cổ động viên Công đoàn Liên hiệp Hội Việt Nam

Xem Thêm

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc theo chế độ hợp đồng

Tin mới

Duyên nợ với Vusta
Hơn 20 năm trước, khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, tôi nhận học bổng của Vusta, nhưng chưa biết rằng sau này tôi đã gắn bó hơn nửa thời gian công tác đầy duyên nợ.
Đắk Lắk: Triển khai Cuộc thi sáng tạo lần thứ 11 - năm 2023
Cuộc thi do Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh cùng Sở Khoa học và Công nghệm, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk phối hợp thực hiện. Cuộc thi dành cho đối tượng là tất cả các em thanh thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh từ 6 – 18, khuyến khích các em nhỏ tuổi, vùng sâu, vùng xa tham gia.
Thanh Hóa: Đoàn công tác của Liên hiệp hội Thanh Hóa thăm, làm việc với Liên hiệp hội Quảng Ngãi
Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, ngày 17/3/2023, tại văn phòng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiêp hội) Quảng Ngãi, đoàn công tác Liên hiệp hội Thanh Hóa do đồng chí Nguyễn Văn Phát - Chủ tịch Liên hiệp hội Thanh Hóa - làm trưởng đoàn, đã có cuộc làm việc với Liên hiệp hội Quảng Ngãi.
Khẳng định vị trí, vai trò của đội ngũ trí thức Việt Nam
Ngày 20/3, tại Hà Nội, Liên hiệp Hội Việt Nam gặp gỡ báo chí công bố Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức (18/5/1963 - 18/5/2023) và 40 năm Ngày thành lập Liên hiệp Hội Việt Nam (26/3/1983 - 26/3/2023). Chủ trì buổi họp có PGS.TS Phạm Ngọc Linh, Phó Chủ tịch, đồng chí Phạm Hữu Duệ, Trưởng Ban Tổ chức và Chính sách Hội, Lê Thanh Tùng, Trưởng Ban TT&PBKT LHHVN.
Phê duyệt dự án Đồng quản lý đa dạng sinh học và cải thiện sinh kế cho người dân khu vực quy hoạch bảo tồn Vọc gáy trắng
Dự án “Đồng quản lý đa dạng sinh học và cải thiện sinh kế cho người dân khu vực quy hoạch bảo tồn Vọoc gáy trắng tại huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam” do Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Tài nguyên vùng cao thực hiện với nguồn kinh phí viện trợ nước ngoài không hoàn lại 192.473 USD từ tổ chức Botanic Gardens Conservation International - Tổ chức Bảo tồn Vườn thực vật quốc tế, quốc tịch Anh.
Phú Yên: Phát động hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam
Sáng 15/3, tại siêu thị Co.op Mart Tuy Hòa, Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên phối hợp Sở Công Thương Tỉnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15/3/2023 và hoạt động kết nối, tiêu thụ sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP của tỉnh với người tiêu dùng.
Lào Cai: Nhiều ý kiến của trí thức góp ý cho dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)
Sau gần một tháng triển khai, đã có trên 100 ý kiến của đội ngũ trí thức trong tỉnh góp ý vào các nội dung dự Luật Đất đai (sửa đổi). Các ý kiến góp ý được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai tiếp tục tổng hợp, kiến nghị cơ quan soạn thảo nghiên cứu, tiếp thu bổ sung hoạt thiện dự thảo luật.
Đoàn thanh niên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam thực hiện tình nguyện tại Thái Nguyên
Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Liên hiệp Hội Việt Nam (26/3/1983-26/3/2023) và Ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh 26/3, trong không khí rộn ràng của tháng Thanh niên, ngày 17-3, Đoàn Thanh niên Liên hiệp Hội Việt Nam phối hợp cùng ĐTN Bộ Nội vụ và ĐTN Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức chương trình "Hành trình về nguồn - Đến với địa chỉ đỏ" tại huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.
Bài 8: Đại hội đại biểu toàn quốc Liên hiệp Hội Việt Nam lần thứ VIII
Ngày 24 và 25/12/2020, Đại hội đại biểu toàn quốc Liên hiệp Hội Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức trọng thể tại Hà Nội với chủ đề: “Phát huy tinh thần đoàn kết và sức sáng tạo của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ, đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động và phát triển Liên hiệp Hội Việt Nam vững mạnh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
Bài 6: Đại hội đại biểu toàn quốc Liên hiệp Hội Việt Nam lần thứ VI
Ngày 27-28/4/2010, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI (nhiệm kỳ 2010-2015) Liên hiệp Hội Việt Nam được tổ chức trọng thể tại Hà Nội với sự tham gia của 677 đại biểu đại diện cho 125 hội thành viên (gồm 55 Liên hiệp hội địa phương và 70 hội ngành toàn quốc, trong đó có 4 tổng hội với hơn 80 hội thành viên hoạt động trong phạm vi cả nước)