Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ tư, 29/10/2014 05:49 (GMT+7)

Liên hiệp khảo sát xây dựng, nền móng và môi trường

Tên viết tắt UCIFE
Tên cơ quan Liên hiệp khảo sát xây dựng, nền móng và môi trường
Người đứng đầu Nguyễn Văn Trãi
Chức vụ Chủ tịch
Chức vụ Chủ tịch
Người thường trực
Chức vụ
Địa chỉ P 1608, nhà 17T10, KĐT Trung Hoà-Nhân Chính, đường Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại 04.62512108/ 38646435
Fax 04.62512108/ 38646435
Email Nthien67@yahoo.com/ ksvantrai@yahoo.com
Website
Cơ quan chủ quản Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
 

Chức năng, nhiệm vụ

Chức năng

- Tập hợp các cán bộ khoa học và công nghệ trong lĩnh vực khảo sát xây dựng, xử lý nền móng và môi trường nhằm phát huy tài năng và trí tuệ của mình vào sự nghiệp xã hội hoá hoạt động nghiên cứu và phát triển công nghệ, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Nhiệm vụ

- Nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong thiết kế, thi công, thẩm định, giám sát kỹ thuật trong khảo sát địa chất công trình, địa chất thủy văn, địa chất, địa vật lý, địa hình, phân tích cơ - lý - hoá đất đá và nước, xử lý nền móng các công trình xây dựng.

- Nghiên cứu đánh giá tác động và xử lý môi trường nhằm sử dụng hợp lý và bảo vệ môi trường khi xây dựng và sử dụng công trình.

- Dịch vụ khoa học và công nghệ, khảo sát thi công, thiết kế, phân tích đất đá và nước, thẩm định, giám sát kỹ thuật, chuyển giao công nghệ,

- Tổ chức hội nghị - hội thảo khoa học, thông tin, tư vấn, đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn trong các lĩnh vực nghiên cứu nêu trên.

- Hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước để thực hiện các nhiệm vụ nêu trên không trái với qui định của pháp luật.

Tin mới

Vĩnh Phúc: Liên hiệp Hội thăm và tặng quà trí thức tiêu biểu Hội Y dược học
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 26/01/2022 đoàn công tác Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thủy - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà trí thức tiêu biểu Hội Y dược học tỉnh.
Dự án Hành trình đầu đời với kỹ năng làm cha mẹ
Dự án “Hành Trình Đầu Đời – Chương trình đào tạo kỹ năng làm cha mẹ tích cực ONLINE dành cho công nhân khu công nghiệp” do Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo phát triển cộng đồng (RTCCD), một tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Liên hiệp Hội Việt Nam, là chủ dự án vừa được phê duyệt.
Vusta thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 308 – Quân đoàn 1
Ngày 25/1, ông Lê Công Lương, Phó Tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòngLiên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và đại diện Công đoàn; Đoàn thanh niên; Báo Tri thức và Cuộc sống và đại diện các phòng Ban cơ quan VUSTA đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 308 - Quân đoàn 1. Đây là hoạt động thường niên từ khi hai đơn vị kết nghĩa.
Đắk Lắk: Liên hiệp hội tổng kết hoạt động năm 2021
Ngày 21/01/2022, Liên hiệp hội Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021, bàn phương hướng hoạt động năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp hội và đại diện lãnh đạo 27 hội thành viên và đơn vị trực thuộc.