Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ tư, 29/10/2014 05:49 (GMT+7)

Liên hiệp hỗ trợ phát triển khoa học công nghệ

Tên viết tắt STD
Tên cơ quan Liên hiệp hỗ trợ phát triển khoa học công nghệ
Người đứng đầu Nguyễn Ngọc Quán
Chức vụ Tổng giám đốc
Chức vụ Tổng giám đốc
Người thường trực Nguyễn Hồng Quang
Chức vụ Phó Tổng giám đốc
Địa chỉ 17B Phan Đình Phùng - Hà Nội
Điện thoại 04.2700083
Fax
Email std@stdgis.com
Website www.stdgis.com
Cơ quan chủ quản Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
 

Chức năng, nhiệm vụ

- Nghiên cứu thăm dò, khai thác thử và chuyển giao công nghệ khai thác đá quý và các tài nguyên quý hiếm khác tại các vùng có nguyên liệu.

- Nghiên cứu công nghệ, chế tác đá quý, đá bán quý, nâng cao chất lượng tài nguyên và nguyên liệu, mở rộng các mẫu mã sản phẩm, các mặt hàng có sử dụng tài nguyên quý hiếm và tìm kiếm thị trường mới nhằm phục vụ phát triển kinh tế xã hội.

- Nghiên cứu và triển khai việc trồng các giống nho có hiệu quả kinh tế và chuyển giao công nghệ chế biến nho tại Việt Nam

- Tư vấn chuyển giao công nghệ tiên tiến, trao đổi đào tạo chuyên gia và lao động kỹ thuật, trao đổi thông tin khoa học kỹ thuật và hợp tác khoa học kỹ thuật với các tổ chức khoa học, kinh tế trong và ngoài nước.

- Thực hiện các nhiệm vụ mà Liên hiệp hội Việt nam giao

Tin mới

Vĩnh Phúc: Liên hiệp Hội thăm và tặng quà trí thức tiêu biểu Hội Y dược học
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 26/01/2022 đoàn công tác Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thủy - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà trí thức tiêu biểu Hội Y dược học tỉnh.
Dự án Hành trình đầu đời với kỹ năng làm cha mẹ
Dự án “Hành Trình Đầu Đời – Chương trình đào tạo kỹ năng làm cha mẹ tích cực ONLINE dành cho công nhân khu công nghiệp” do Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo phát triển cộng đồng (RTCCD), một tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Liên hiệp Hội Việt Nam, là chủ dự án vừa được phê duyệt.
Vusta thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 308 – Quân đoàn 1
Ngày 25/1, ông Lê Công Lương, Phó Tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòngLiên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và đại diện Công đoàn; Đoàn thanh niên; Báo Tri thức và Cuộc sống và đại diện các phòng Ban cơ quan VUSTA đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 308 - Quân đoàn 1. Đây là hoạt động thường niên từ khi hai đơn vị kết nghĩa.
Đắk Lắk: Liên hiệp hội tổng kết hoạt động năm 2021
Ngày 21/01/2022, Liên hiệp hội Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021, bàn phương hướng hoạt động năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp hội và đại diện lãnh đạo 27 hội thành viên và đơn vị trực thuộc.