Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ năm, 06/01/2022 04:34 (GMT+7)

Vusta nhận bàn giao giao diện trang thông tin điện tử mới

Chiều ngày 5/01/2022 tại trị sở Liên hiệp Hội Việt Nam (LHHVN) 53 Nguyễn Du, Hà Nội đã diễn ra lễ bàn giao giao diện của trang thông tin điện tử mới (vusta.vn) giữa Hội Kinh tế môi trường và LHHVN.

Cán bộ lãnh đạo 2 cơ quan chứng kiến lễ ban giao giao diện trang tin điện tử vusta.vn mới

Xuất phát từ tình hình thực tế của trang vusta.vn nhiều bất cập. Đầu năm 2021, LHHVN đã thành lập Ban chỉ đạo xây dựng giao diện trang tin điện tử vusta.vn mới (website) tiền đề cho việc xây dựng cổng thông tin điện tử của LHHVN sau này.

Nhóm cán bộ kỹ thuật của Hội Kinh tế môi trường Việt Nam đã được Thường trực LHHVN tin tưởng chỉ định triển khai xây dựng webside mới này.

Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng phát biểu tại buổi lễ

Trong thời gian xây dựng website, nhóm kỹ thuật thực hiên website đã lắng nghe đóng góp các ý kiến của các cấp lãnh đạo LHHVN để hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật website. Trong quá trình chạy thử nghiệm, website đã cho thấy kết quả hoạt động ổn định, phát huy được thế mạnh của một trang website thuộc cơ quan khoa học giúp nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của cán bộ sử dụng.

Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng tặng hoa cảm ơn Chủ tịch Hội Kinh tế môi trường Việt Nam, trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng website mới PGS.TS Trương Mạnh Tiến

 Tại sự kiện này, Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Chủ tịch Hội Kinh tế môi trường Việt Nam, trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng website mới PGS.TS Trương Mạnh Tiến trong việc triển khai thực hiện hiệu quả công việc được giao, Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng mong muốn trong thời gian tới dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Hội Kinh tế môi trường Việt Nam PGS.TS Trương Mạnh Tiến, đồng thời là Ủy viên Đoàn Chủ tịch LHHVN và các cộng sự của mình, sẽ tiếp tục hoàn thiện trang website và cùng với Ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức của LHHVN xây dựng nội dung và hình thức của website để website vusta.vn xứng tầm là tiếng nói, diễn đàn thực sự có ý nghĩa của hơn 2,2 triệu trí thức và 3,7 triệu hội viên trong ngôi nhà trí thức khoa học công nghệ của LHHVN.

Dự kiến website vusta.vn mới sẽ đưa vào khai thác, vận hành, sử dụng, trong tháng 1 năm 2022 thay thế cho website hiện nay.

PV,

Xem Thêm

Xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh
Cùng với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn trong cả nước, giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã từng bước lớn mạnh, có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng đất nước và phát triển của Liên hiệp Hội Việt Nam.
Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát
Trong năm 2021, mặc dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng cấp ủy, Ủy ban kiểm tra Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã có nhiều nỗ lực, thực hiện nhiệm vụ phù hợp với tình hình diễn biến của dịch bệnh, đảm bảo...

Tin mới

Đắk Lắk: Liên hiệp hội tổng kết hoạt động năm 2021
Ngày 21/01/2022, Liên hiệp hội Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021, bàn phương hướng hoạt động năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp hội và đại diện lãnh đạo 27 hội thành viên và đơn vị trực thuộc.
VUSTA phê duyệt Dự án Thế hệ Xanh
Dự án “Thế hệ Xanh - Xây dựng nhận thức và hành động của thanh thiếu niên vì năng lượng bền vững và khí hậu” có mục đích xây dựng nhận thức và hành động của thanh thiếu niên vì năng lượng bền vững và khí hậu.