Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ tư, 05/01/2022 22:25 (GMT+7)

Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức

Ngày 5/1/2021, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức, Liên hiệp Hội Việt Nam.

Đồng chí Phạm Hữu Duệ - Trưởng ban Tổ chức cán bộ và Chính sách hội, Liên hiệp Hội Việt Nam

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; đồng chí Phạm Quang Thao – Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; đồng chí Nguyễn Quyết Chiến – Tổng thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam; cùng các đồng chí lãnh đạo các ban chuyên môn,  các chuyên viên thuộc Ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức và Ban Tư vấn, phản biện & Giám định xã hội, Liên hiệp Hội Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hữu Duệ - Trưởng ban Tổ chức cán bộ và Chính sách hội, Liên hiệp Hội Việt Nam đã công bố Quyết định số 1135/QĐ-LHHVN ngày 21/12/2021 của Đoàn chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức, Liên hiệp Hội Việt Nam đối với ông Lê Thanh Tùng, Phó Ban Tư vấn phản biện và giám định xã hội. Thời gian giữ chức vụ chức vụ Trưởng ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức của đồng chí Lê Thanh Tùng là 05 kể từ ngày 1/1/2022.

Đồng chí Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam trao quyết định cho đồng chí Lê Thanh Tùng

Thay mặt tập thể lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam, đồng chí Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam đã trao quyết định bổ nhiệm và phát biểu chức mừng, giao nhiệm vụ đối với đồng chí Lê Thanh Tùng và đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục bám sát các nhiệm vụ được giao, tích cực tham mưu cho lãnh đạo và phát huy hơn nữa năng lực và kinh nghiệm của bản thân, cùng tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Liên hiệp Hội Việt Nam đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Thanh Tùng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp ủy, tập thể lãnh đạo

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thanh Tùng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp ủy, tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Liên hiệp Hội Việt Nam đã tin tưởng giao phó, tạo điều kiện cho đồng chí trong suốt quá trình công tác, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Tập thể cán bộ công nhân viên chức chúc mừng đồng chí Lê Thanh Tùng

Trước đó, Thương trực Đoàn Chủ tịch đã ban hành Quyết định số 100/QĐ-LHHVN ngày 1/12/2021 cho bà Nguyễn Thị Mai Hương – Phó Tổng biên tập tiếp tục phụ trách Báo Tri thức và Cuộc sống trong thời hạn 01 năm kể từ ngày 7/12/2021 và Quyết định số 1001/QĐ-LHHVN ngày 1/12/2021 về việc bổ nhiệm bà Hà Hoàng Yến, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp Quỹ Hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam giữ chức vụ Phó Giám đốc Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam.

HT

Xem Thêm

Xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh
Cùng với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn trong cả nước, giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã từng bước lớn mạnh, có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng đất nước và phát triển của Liên hiệp Hội Việt Nam.
Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát
Trong năm 2021, mặc dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng cấp ủy, Ủy ban kiểm tra Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã có nhiều nỗ lực, thực hiện nhiệm vụ phù hợp với tình hình diễn biến của dịch bệnh, đảm bảo...

Tin mới

Đắk Lắk: Liên hiệp hội tổng kết hoạt động năm 2021
Ngày 21/01/2022, Liên hiệp hội Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021, bàn phương hướng hoạt động năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp hội và đại diện lãnh đạo 27 hội thành viên và đơn vị trực thuộc.
VUSTA phê duyệt Dự án Thế hệ Xanh
Dự án “Thế hệ Xanh - Xây dựng nhận thức và hành động của thanh thiếu niên vì năng lượng bền vững và khí hậu” có mục đích xây dựng nhận thức và hành động của thanh thiếu niên vì năng lượng bền vững và khí hậu.