Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ sáu, 14/01/2022 08:36 (GMT+7)

Gặp mặt, tri ân các cán bộ hưu trí nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào một mùa xuân mới - xuân Nhâm Dần, ngày 13/1/2022, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo và các cán bộ đơn vị đã nghỉ hưu.

tm-img-alt
Quang cảnh buổi gặp mặt

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam, các trưởng phó ban Liên hiệp Hội Việt Nam và trên 40 đồng chí cán bộ hưu qua các thời kỳ của Liên hiệp Hội Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam, đồng chí Nguyễn Quyết Chiến – Tổng thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam đã báo cáo kết quả hoạt động của cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam năm 2021.       

Nhiều ý kiến phát biểu tại buổi gặp mặt của các cán bộ hưu bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Liên hiệp Hội Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua và động viên khích lệ toàn thể cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hội Việt Nam phấn đấu để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới 2022.

tm-img-alt
Đồng chí Nguyễn Quyết Chiến – Tổng thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các thế hệ lãnh đạo, cán bộ  Liên hiệp Hội Việt Nam qua các thời kỳ và nhấn mạnh, để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp, cống hiến của các thế hệ đi trước trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Liên hiệp Hội Việt Nam; đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ kinh nghiệm của các đồng chí cán bộ hưu để Liên hiệp Hội Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

tm-img-alt
Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt

 Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm và vui vẻ. Đây là hoạt động được Liên hiệp Hội Việt Nam tổ chức hàng năm, thể hiện tình cảm sâu đậm giữa đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động của Liên hiệp Hội Việt Nam với các đồng chí cán bộ thuộc các thế hệ đi trước, đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho Liên hiệp Hội Việt Nam qua các thời kỳ.

tm-img-alt
Đồng chí Đỗ Trọng Khuê – Trưởng ban Liên lạc cán bộ hưu trí thay mặt các cán bộ hưu trí chia sẻ cảm nghĩ

Nhân dịp này, Ban Liên lạc cán bộ hưu trí đã bầu ra Ban Liên lạc mới cho nhiệm kỳ này. Đồng chí Phạm Văn Tân – nguyên Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam được bầu là Trưởng ban Liên lạc cán bộ hưu trí.

Xem Thêm

Xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh
Cùng với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn trong cả nước, giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã từng bước lớn mạnh, có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng đất nước và phát triển của Liên hiệp Hội Việt Nam.
Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát
Trong năm 2021, mặc dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng cấp ủy, Ủy ban kiểm tra Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã có nhiều nỗ lực, thực hiện nhiệm vụ phù hợp với tình hình diễn biến của dịch bệnh, đảm bảo...

Tin mới

Đắk Lắk: Liên hiệp hội tổng kết hoạt động năm 2021
Ngày 21/01/2022, Liên hiệp hội Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021, bàn phương hướng hoạt động năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp hội và đại diện lãnh đạo 27 hội thành viên và đơn vị trực thuộc.
VUSTA phê duyệt Dự án Thế hệ Xanh
Dự án “Thế hệ Xanh - Xây dựng nhận thức và hành động của thanh thiếu niên vì năng lượng bền vững và khí hậu” có mục đích xây dựng nhận thức và hành động của thanh thiếu niên vì năng lượng bền vững và khí hậu.