Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ sáu, 24/03/2023 02:45 (GMT+7)

Gala văn nghệ Chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập Liên hiệp Hội Việt Nam

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 40 thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Tối 23/3, Liên hiệp Hội Việt Nam vui mừng tổ chức Gala văn nghệ Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (26/3/1983-26/3/2023).

Tại Gala, các lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam cùng toàn thể cán bộ đã thắp nến và cắt bánh để chúc mừng cho ngày thành lập Liên hiệp Hội Việt Nam. Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ công nhân viên chức trong ngày đặc biệt này.

Các tiết mục văn nghệ trong đêm Gala đã thể hiện lòng biết ơn đối với Đảng, Bác Hồ kính yêu, niềm tự hào của đội ngũ trí thức Việt Nam, niềm tin vào tương lai, ước mơ vươn tới những đỉnh cao tri thức.

Bên cạnh đó, đặc biệt có tiết mục hát về Liên hiệp Hội Việt Nam, ca ngợi những trí thức Việt Nam đã cống hiến cho đất nước.

Các tiết mục đều được dàn dựng công phu, trang phục phù hợp và được biểu diễn bởi các cán bộ nhân viên trong hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam đã đem đến cho khán giả một chương trình văn nghệ hấp dẫn, đậm chất nhân văn, để lại trong lòng người tham dự nhiều xúc cảm khó quên.

Có thể nói đêm văn nghệ diễn ra là món quà ý nghĩa trong dịp Kỷ niệm 40 năm thành lập Liên hiệp Hội Việt Nam, đồng thời bày tỏ niềm hân hoan, tự hào trước sự phát triển lớn mạnh đội ngũ trí thức Việt Nam.

Đây cũng là dịp để các cán bộ công nhân viên chức thể hiện tài năng, giao lưu; đồng thời giúp các cán bộ công nhân viên lưu giữ những kỷ niệm về đội ngũ trí thức, đặc biệt là Liên hiệp Hội Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ này

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Xem Thêm

Đoàn kết, phát triển Liên hiệp Hội Việt Nam vững mạnh
Ngày 26/1, tại tru sở VUSTA, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động và tổng kết hoạt động của Cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam năm 2023. Đồng chí Nguyễn Quyết Chiến – Tổng Thư ký VUSTA; Đồng chí Lê Công Lương – Phó Tổng Thư ký, Bí thư Chi bộ Cơ quan VUSTA; Đồng chí Trần Xuân Việt –Chủ tịch Công đoàn Cơ quan VUSTA cùng chủ trì hội nghị.
Gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày 25/1, tại Hà Nội, Liên hiệp Hội Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tế cho cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, viên chức và nhân viên của Liên hiệp Hội Việt Nam qua các thời kỳ, những người đã cống hiến phần lớn tuổi trẻ, sự nghiệp của mình cho sự phát triển của Liên hiệp Hội Việt Nam.
Phát huy vai trò của Liên hiệp Hội Việt Nam trong tình hình mới
Ngày 22/12, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội nghị Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam lần thứ 8 (khóa VIII). Đồng chí Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; Đồng chí Phạm Quang Thao – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội; Đồng chí Phạm Ngọc Linh – Phó Chủ tịch LHHVN; Đồng chí Nguyễn Quyết Chiến – Tổng Thư ký LHHVN đồng chủ trì hội nghị.

Tin mới

Liên hiệp Hội Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức, người lao động nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024
Sáng 15/2, Liên hiệp Hội Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam, Nhà xuất bản Tri thức, Qũy hỗ trợ Sáng tạo Việt Nam (Vifotec), Dự án Quỹ Toàn cầu phòng chống HIV/AIDS nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.
​An Giang: Tỉnh uỷ thăm, chúc Tết Liên hiệp hội và Hội Luật gia
Ngày 7/2/2024, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Lê Văn Nưng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức và người lao động Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh và Hội Luật gia tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tham gia cùng Đoàn có các đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy An Giang, Trương Hoàng Trọng, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh An Giang.