Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ năm, 25/05/2023 22:55 (GMT+7)

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó giám đốc Nhà xuất bản Tri thức

Ngày 24/5, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Tại buổi Lễ, Trưởng ban Tổ chức chính sách Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam Phạm Hữu Duệ đã công bố Quyết định bổ nhiệm bà Phạm Thị Bích Hồng, Phó Trưởng ban - Ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức Liên hiệp Hội Việt Nam giữ chức Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà Xuất bản Tri thức và Quyết định bổ nhiệm bà Bùi Thị Thu Hằng, chuyên viên chính Cục Con nuôi, Bộ Tư pháp giữ chức Phó Giám đốc Nhà xuất bản Tri thức.

tm-img-alt

Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng đã chúc mừng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà xuất bản Tri thức và 2 đồng chí Phạm Thị Bích Hồng, Bùi Thị Thu Hằng.

Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng nhấn mạnh công tác báo chí, công tác xuất bản là một nhiệm vụ nặng nề. Đặc biệt trong bối cảnh quốc tế và trong nước đang có nhiều vấn đề phức tạp, bối cảnh khoa học và công nghệ hiện nay phát triển như vũ bão thì công tác báo chí, xuất bản cũng có nhiều biến đổi, yêu cầu của bạn đọc ngày càng cao.

Do đó, hai đồng chí cần cố gắng hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

tm-img-alt

Bà Phạm Thị Bích Hồng, Phó Trưởng ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức Liên hiệp Hội Việt Nam

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Phạm Thị Bích Hồng Giám đốc - Tổng biên tập Nhà xuất bản Tri thức nêu rõ, Nhà xuất bản Tri thức được thành lập từ năm 2005, đến nay là 18 năm trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, là tổ chức tập hợp, phát huy sức sáng tạo, trí tuệ của đội ngũ trí thức khoa học công nghệ Việt Nam. Thời gian qua, Nhà xuất bản Tri thức đã hoạt động và xây dựng được thương hiệu riêng, một chỗ đứng trong lòng bạn đọc.

Thời gian tới, Giám đốc - Tổng biên tập Nhà xuất bản Tri thức Phạm Thị Bích Hồng khẳng định quyết tâm tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới; khẳng định quyết tâm xây dựng Nhà xuất bản Tri thức trở thành địa chỉ tin cậy của giới tri thức khoa học công nghệ, của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

tm-img-alt

Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Nhà xuất bản tri thức cho bà Phạm Thị Bích Hồng

tm-img-alt

Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Nhà xuất bản tri thức cho bà Bùi Thị Thu Hằng

tm-img-alt

Quang cảnh buổi Lễ

Xem Thêm

Chủ tịch Phan Xuân Dũng: Chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua thách thức và có những phát triển bứt phá
Ngày 15-5, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam và 65 năm ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ (1959-2024). Chủ tịch Vusta Phan Xuân Dũng đã tham dự và có bài phát biểu tham luận tại buổi lễ. Vusta.vn xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch Phan Xuân Dũng.
Đoàn kết, phát triển Liên hiệp Hội Việt Nam vững mạnh
Ngày 26/1, tại tru sở VUSTA, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động và tổng kết hoạt động của Cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam năm 2023. Đồng chí Nguyễn Quyết Chiến – Tổng Thư ký VUSTA; Đồng chí Lê Công Lương – Phó Tổng Thư ký, Bí thư Chi bộ Cơ quan VUSTA; Đồng chí Trần Xuân Việt –Chủ tịch Công đoàn Cơ quan VUSTA cùng chủ trì hội nghị.
Gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày 25/1, tại Hà Nội, Liên hiệp Hội Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tế cho cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, viên chức và nhân viên của Liên hiệp Hội Việt Nam qua các thời kỳ, những người đã cống hiến phần lớn tuổi trẻ, sự nghiệp của mình cho sự phát triển của Liên hiệp Hội Việt Nam.

Tin mới

Lâm Đồng: Thăm, tặng quà các nhà khoa học trong tỉnh
Ngày 14/5, Liên hiệp Hội tỉnh (Liên hiệp Hội) và Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức đi thăm các tổ chức khoa học và công nghệ thành viên và các chuyên gia, nhà khoa học đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển phát triển khoa học công nghệ của tỉnh nhân kỷ niệm Ngày KH&CN Việt Nam 18/5.
TSKH Phan Xuân Dũng: Sự ghi nhận, tin tưởng của Đảng, Nhà nước, Nhân dân là điểm tựa để đội ngũ trí thức KH&CN cống hiến
TSKH Phan Xuân Dũng - Chủ tịch VUSTA là một trí thức dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp KH&CN, với nhiều dấu ấn đậm nét cho sự phát triển KH&CN nước nhà. Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, TSKH Phan Xuân Dũng đã có những chia sẻ cùng trang tin Vusta.vn về cuộc đời cống hiến cho KH&CN, những mong mỏi với đội ngũ trí thức KH&CN và sự phát triển của KH&CN nước nhà trong bối cảnh mới.
Khai thác những cơ hội mới trong việc ứng dụng công nghệ vào y tế
Trong hai ngày 09-10/5 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, Diễn đàn quốc tế Y dược thông minh Việt Nam - Smart Health VietNam 2024 đã được tổ chức với chủ đề "Công nghệ chuyển đổi số ngành y tế". Phó Chủ tịch VUSTA Phạm Ngọc Linh đã tham dự và có phát biểu tổng kết tại diễn đàn toàn thể sự kiện.
Chủ tịch Phan Xuân Dũng: Chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua thách thức và có những phát triển bứt phá
Ngày 15-5, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam và 65 năm ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ (1959-2024). Chủ tịch Vusta Phan Xuân Dũng đã tham dự và có bài phát biểu tham luận tại buổi lễ. Vusta.vn xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch Phan Xuân Dũng.
Chủ tịch Vusta Phan Xuân Dũng tham dự lễ chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Sáng 15/5, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tham dự lễ chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ (KHCN) Việt Nam (18/5), kỷ niệm 65 năm thành lập Bộ KH&CN (1959-2024), lễ trao Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2024 với chủ đề "KHCN và đổi mới sáng tạo – Nâng tầm vị thế quốc gia".
Sơn La: Đóng góp ý kiến 5 Dự thảo Luật
Trong các ngày 09-10/5 và 13/5/2024, Liên hiệp Hội tỉnh Sơn La đã tổ chức các Hội thảo tư vấn tham gia ý kiến đối với 05 dự án Luật, gồm: Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi); Luật Công chứng (sửa đổi); Luật Công đoàn (sửa đổi); Luật Di sản Văn hoá (sửa đổi) và Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi). Bà Phạm Thị Hà – Chủ tịch Liên hiệp Hội Chủ trì các hội thảo.
Chủ tịch Vusta Phan Xuân Dũng; Cần tin tưởng, tạo điều kiện cho đội ngũ trí thức để họ cống hiến
“Hà Nội cần tiếp tục tin tưởng hơn nữa, trao cho đội ngũ trí thức các điều kiện, đặc biệt là cơ chế chính sách để họ đủ dũng khí, dám nói, dãm nghĩ, dám làm, dám hành động hơn nữa, điều này sẽ góp phần để đất nước, thủ đô phát triển nhanh hơn, bền vững hơn và sẽ đạt tầm cao mới…” đây là phát biểu của Chủ tịch Vusta Phan Xuân Dũng tại hội nghị.