Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
Thứ ba, 21/01/2025 15:02 (GMT+7)

Trà Vinh: Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2025

Ngày 21/01, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội) Trà Vinh phối hợp Công đoàn cơ sởtổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm 2025.

Tham dự hội nghị gồm có: lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động của cơ quan Liên hiệp Hội; ông Trần Bình Trọng – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp hội và ông Nguyễn Hiền Hưng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Liên hiệp hội chủ tọa hội nghị.

tm-img-alt

Toàn cảnh hội nghị cán bộ, viên chức năm 2025.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2024 và kế hoạch công tác năm 2025; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm 2024; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế phối hợp hoạt động giữa Công đoàn cơ sở Liên hiệp hội với Thủ trưởng đơn vị năm 2024; Công khai tài chính năm 2024; Quy chế chi tiêu nội bộ của Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028,....

Tại hội nghị cán bộ, viên chức, lao động đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực về xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm 2025 nhằm mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan, tiếp tục xây dựng công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu đạt 100% cán bộ, viên chức, lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có ít nhất 02 viên chức trở lên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; Phấn đấu Liên hiệp hội được UBND tỉnh, Liên hiệp cácHội Việt Nam tặng bằng khen.

Bên cạnh những kết quả đạt được, cán bộ, viên chức, lao động cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, tồn tại: Hoạt động công đoàn cơ sở tham gia các phong trào do Công đoàn Viên chức tỉnh phát động chưa nhiều; Các hình thức tuyên truyền, giáo dục của Công đoàn cơ sở chưa phong phú, đa dạng nên hiệu quả chưa cao.

Tại hội nghị, Ông Trần Bình Trọng – Chủ tịch Liên hiệp hội đã phát động phong trào thi đua năm 2025, kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Liên hiệp hội ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Xem Thêm

Hà Tĩnh: Liên hiệp hội tổ chức thành công giải Pickleball
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội) vừa tổ chức thành công Giải Pickleball kỷ niệm 30 năm thành lập (5/1995-5/2025). Giải đấu được đánh giá chất lượng, quy mô dành cho các bộ, công chức viên chức trong tỉnh.
Chủ tịch Phan Xuân Dũng chúc mừng Liên hiệp hội Hà Tĩnh nhân Kỷ niệm 30 năm thành lập
Sáng 26/5, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Tĩnh (Liên hiệp hội) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (27/5/1995-27/5/2025). Dự lễ kỷ niệm có Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam Phan Xuân Dũng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân, đại diện các tỉnh bạn, các sở ngành tại địa phương và lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Liên hiệp hội qua các thời kỳ.
Phát động hưởng ứng Ngày phòng chống tác hại của thuốc lá tại Phú Yên
Sáng qua 28/5, tại Trường đại học Phú Yên, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam tổ chức lễ phát động hưởng ứng các hoạt động phòng chống tác hại của thuốc lá vì sức khỏe người tiêu dùng với thông điệp: “Phòng chống tác hại của thuốc lá bảo vệ thế hệ tương lai”, “Vì sức khỏe người tiêu dùng hãy nói không với thuốc lá”.
Liên hiệp hội Hà Tĩnh: 30 năm một chặng đường phát triển
Kể từ khi mới thành lập đến nay, hệ thống tổ chức của Liên hiệp hội tỉnh Hà Tĩnh không ngừng được bổ sung, kiện toàn và phát triển. Bên cạnh việc xây dựng và phát triển tổ chức, Liên hiệp hội đã bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị của từng thời kỳ, khắc phục thách thức, nắm bắt cơ hội để tạo động lực vươn lên.
Tiền Giang: Họp mặt và vinh danh trí thức KH&CN
Ngày 20/5, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tiền Giang phối hợp Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức họp mặt trí thức KH&CN và vinh danh 2 trí thức được phong hàm Phó Giáo sư, 8 trí thức được công nhận học vị Tiến sĩ.
Phú Yên: Liên hiệp hội phát huy vai trò cầu nối đội ngũ trí thức với Đảng và Nhà nước
Dưới sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và sự phối hợp của các ban ngành, địa phương; LHH tỉnh đã quán triệt, thực hiện CT 42: Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của LHH phấn đấu, xây dựng LHH tỉnh vững mạnh giữ vai trò nòng cốt trong tập hợp đoàn kết và phát huy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức KH - CN, góp phần đưa KH - CN trở thành động lực phát triển KT-XH; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin mới

Hà Giang: Góp ý dự thảo sửa đổi Luật Chất lượng sản phẩm
Ngày 13/6, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp hội) tỉnh đã tổ chức hội thảo góp ý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hoá (CLSPHH). Tham dự hội thảo có lãnh đạo đại diện các Sở, ban ngành của tỉnh, các hội thành viên Liên hiệp hộivà các chuyên gia TVPB.
Đại hội thi đua yêu nước Liên hiệp Hội Việt Nam lần thứ V
Đây là sự kiện chính trị quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc trong công tác của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam), là ngày hội tôn vinh điển hình tiên tiến các tập thể, cá nhân nhà khoa học trong hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam đã nỗ lực phấn đấu, đóng góp cho công tác hội và sự nghiệp KH&CN nước nhà.
THI ĐUA LÀ YÊU NƯỚC!
Năm 2025 không chỉ đánh dấu nhiều ngày lễ trọng đại của đất nước, mà còn là mốc son đưa Việt Nam bước vào một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên vươn mình giàu mạnh, thịnh vượng của dân tộc.
Thảo luận, đề xuất các giải pháp phát triển hạ tầng xanh hướng tới xây dựng đô thị bền vững
Ngày 6/6, Liên hiệp Hội Việt Nam phối hợp với Tổng Hội Xây dựng Việt Nam tổ chức Hội thảo Phát triển hạ tầng xanh hướng tới xây dựng đô thị bền vững. Các chuyên gia, nhà khoa học tại hội thảo đã làm rõ vai trò và nhu cầu cấp thiết của phát triển hạ tầng xanh, đồng thời đề xuất nhiều giải pháp về chính sách và công nghệ.