Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ năm, 28/10/2021 15:26 (GMT+7)

Tọa đàm Tình hình thế giới & khu vực và tác động tới Việt Nam

Ngày 27/10, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Tọa đàm Tình hình thế giới & khu vực và tác động tới Việt Nam.

Ông Phạm Quang Thao – Phó chủ tịch, Liên hiệp Hội Việt Nam

Phát biểu khai mạc tại tọa đàm, ông Phạm Quang Thao – Phó chủ tịch, Liên hiệp Hội Việt Nam cho biết, hàng năm Liên hiệp Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng đối ngoại nhân dân và hợp tác quốc tế cho các cán bộ thuộc hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam. Buổi tọa đàm hôm nay tập trung vào tình hình thế giới và khu vực, mối quan hệ giữa các nước lớn và tác động đến Việt Nam.

Ông Thao cho biết thêm, hy vọng sau buổi hôm nay, các đại biểu có thêm thông tin về tình hình thế giới, nhất là bối cảnh đại dịch Covid-19, ảnh hưởng đến Việt Nam như thế nào. Cũng mong buổi tọa đàm này, các đại biểu trao đổi, thảo luận và đề xuất với Liên hiệp Hội Việt Nam chủ đề cho các hội thảo cũng như tọa đàm những năm tiếp theo.

Diễn giả Bùi Thế Giang - nguyên Đại sứ, PhóTọa trưởng phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hiệp quốc

Tọa đàm đã được nghe diễn giả Bùi Thế Giang - nguyên Đại sứ, Phó Tọa trưởng phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hiệp quốc, trao đổi về những vấn đề mới trong tình hình thế giới và công tác triển khai đối ngoại của nước ta hiện nay; tác động của COVID-19 đến liên kết kinh tế quốc tế tới Việt Nam và những vấn đề đặt ra đối với hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam trong giai đoạn mới.

HT

Xem Thêm

VUSTA phê duyệt Dự án Thế hệ Xanh
Dự án “Thế hệ Xanh - Xây dựng nhận thức và hành động của thanh thiếu niên vì năng lượng bền vững và khí hậu” có mục đích xây dựng nhận thức và hành động của thanh thiếu niên vì năng lượng bền vững và khí hậu.
Hội nghị CAFEO39 khai mạc tại Bandar Seri Begawan
BSB - 30/11/2021 - Hội nghị lần thứ 39 của Liên đoàn các Tổ chức Kỹ sư ASEAN (CAFEO39) do Viện Kỹ sư và Kiến trúc sư Brunei Darussalam (PUJA) đăng cai đã khai mạc sáng 30/11/2021 tại thủ đô Bandar Seri Begawan theo hình thức trực tiếp và trực...

Tin mới

Đắk Lắk: Liên hiệp hội tổng kết hoạt động năm 2021
Ngày 21/01/2022, Liên hiệp hội Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021, bàn phương hướng hoạt động năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp hội và đại diện lãnh đạo 27 hội thành viên và đơn vị trực thuộc.
VUSTA phê duyệt Dự án Thế hệ Xanh
Dự án “Thế hệ Xanh - Xây dựng nhận thức và hành động của thanh thiếu niên vì năng lượng bền vững và khí hậu” có mục đích xây dựng nhận thức và hành động của thanh thiếu niên vì năng lượng bền vững và khí hậu.