Tập huấn về Kiến thức và các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm
Ngày 30- 31 tháng 10 năm 2020. Hội khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam kết hợp với Hội Phụ nữ thành phố Hải Phòng đã tổ chức lớp tập huấn “ Kiến thức và các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm” tại khách sạn SEA STARS HẢI PHÒNG đường Lê Hồng Phong, thành phố Hải phòng.
Lớp tập huấn đã được đông đảo phụ nữ thành phố tham dự với rất nhiều thành phần khác nhau: Người quản lý, người sản xuất, chế biến thực phẩm, người nấu ăn tại các bếp ăn tập thể, nhà hàng, quán cơm và người nội trợ, tiêu dùng thực phẩm.
Với dung tập huấn rất bổ ích, thiết thực, dễ hiểu, dễ áp dụng vào thực tiễn thông qua nội dung các bài giảng ( cách lựa chọn các nhóm thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe; chọn nước uống đóng bình đạt tiêu chuẩn, chọn thực phẩm bao gói sẵn, cách nhận biết một số thực phẩm sử dụng chất cấm; lợi ích của việc đọc kỹ các nhãn thực phẩm…ngoài ra còn nhiều nội dung về ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm ; các văn bản qui phạm pháp luật về an toàn thực phẩm ban hành những năm gần đây.
Học viên tham dự rất phấn khởi về nội dung tập huấn này và hy vọng có nhiều lớp tập huấn tiếp theo để nhiều người trong thành phố được tham dự.
GS.TS Phan Thị Kim - Chủ tịch Hội khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam truyền đạt nội dung ”Thực phẩm, dinh dưỡng và sức khỏe ”
PGS.TS. Phan Thị Sửu – Giám đốc Trung tâm kỹ thuật an toàn vệ sinh thực phẩm
( thuộc Hội) truyền đạt nội dung “ Lựa chọn và chế biến thực phẩm an toàn đảm bảo sức khỏe”
KS. Đào Thị Mai Phương, phó giám đốcTrung tâm kỹ thuật an toàn vệ sinh thực phẩm ( thuộc Hội) truyền đạt nội dung “ Các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực “
Đoàn cán bộ của Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hải Phòng
Hội ATTP