Tập huấn: Kiến thức và các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm
Ngày 16-17 tháng 10 năm 2020, tại Hà Nội. Hội khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam kết hợp với Hội nông dân thành phố Hà Nội đã tổ chức lớp tập huấn “ Kiến thức và các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm”. Tham dự tập huấn có các đại biểu là lãnh đạo, cán bộ của hai hội và hội viên nông dân thị xã Sơn Tây.
Thông qua lớp tập huấn sẽ nâng cao kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm cho cán bộ, hội viên nông dân; nâng cao nhận thức sản xuất, kinh doanh, sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn góp phần từng bước giảm thiểu tình trạng sản xuất, kinh doanh, sử dụng thực phẩm kém chất lượng và mất an toàn như hiện hay, đồng thời giúp người dân sử dụng thực phẩm an toàn và hợp lý, phòng tránh ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm bảo vệ sức khỏe của bản thân,gia đình và cộng đồng.
GS.TS Phan Thị Kim - Chủ tịch Hội khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam truyền đạt nội dungDinh dưỡng và sức khỏe
Các cán bộ của Hội khoa học kỹ thật an toàn thực phẩm Việt Nam, các cán bộ của Hội nông dân Thành phố Hà Nội và Hội Nông dân thị xã Sơn Tây chụp ảnh lưu niệm.
Phan Thị Sửu