Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ hai, 19/02/2024 11:40 (GMT+7)

Quảng Ngãi: Gặp mặt đội ngũ trí thức đầu xuân Giáp Thìn

Sáng 18/02 tại thành phố Quảng Ngãi, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức gặp mặt Nhóm chuyên gia trí thức khoa học và công nghệ đội ngũ trí thức đầu xuân Giáp Thìn – năm 2024.

tm-img-alt

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Ngãi; đại các chuyên gia, nhà khoa học là con em quê hương Quảng Ngãi đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh; đại diện các chuyên gia, nhà khoa học là con em quê hương Quảng Ngãi đang sinh sống và làm việc tại thành phố Đà Nẵng và đại diện các chuyên gia nhà khoa học trong tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi Lê Quang Thích đã thông tin sơ bộ về tình hình kinh tế - xã hội và số lượng trí thức của tỉnh Quảng Ngãi. Trong năm 2023, vai trò và những cống hiến của đội ngũ trí thức, nhà khoa học luôn được Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi ghi nhận và đánh giá cao đã đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, phát triển tỉnh Quảng Ngãi và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX.

tm-img-alt

Phó Trưởng khoa Xây dựng đảng Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh khu vực II Vũ Trung Kiên, phát biểu tại buổi gặp mặt đầu năm.

Nhân dịp Xuân mới – Giáp Thìn 2024, Chủ tịch Lê Quang Thích trân trọng cảm ơn những đóng góp tích cực, thiết thực và hiệu quả của Nhóm chuyên gia trí thức khoa học và công nghệ đội ngũ trí thức; đồng chí chúc đội ngũ trí thức, nhà khoa học luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công và cống hiến nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Liên hiệp Hội tỉnh đã chúc mừng và tặng hoa những cá nhân của nhóm trí thức khoa học và công nghệ có những sự đổi mới, phát triển trong sự nghiệp

Xem Thêm

Đồng Tháp: Hội Sinh vật cảnh tổ chức Đại hội lần thứ III
Ngày 5/4/ 2024, tại Đồng Tháp, Hội Sinh vật cảnh tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Nội vụ, các sở, ngành liên quan và gần 60 đại biểu là các hội viên của Hội.
Lễ ký kết giảm phát 1 tỷ tấn carbon/năm
Ngày 9/4 tại TP Hồ Chí Minh, Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp (Trung tâm QCC - trực thuộc Vusta) và Tập đoàn Tín Thành đã tiến hành Lễ ký kết giảm phát 1 tỷ tấn carbon/năm và công bố sàn giao dịch NFT thương mại tín chỉ carbon toàn cầu.
Chủ tịch Phan Xuân Dũng dự Hội nghị Cơ học toàn quốc
Nhân dịp 45 năm thành lập Viện Cơ học, Viện Cơ học phối hợp với Viện Vật lý và Hội Cơ học Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Cơ học toàn quốc vào ngày 9/4 tại Hà Nội. TSKH Phan Xuân Dũng - Chủ tịch VUSTA đã đến dự và chúc mừng hội nghị.

Tin mới