Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ năm, 20/04/2023 04:12 (GMT+7)

Lãnh đạo LHHVN tiếp Trưởng đại diện tổ chức BftW chào kết thúc nhiệm kỳ

Sáng ngày 10/4/2023 Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phạm Ngọc Linh đã tiếp bà Eva-Maria Jongen, Trưởng Văn phòng đại diện tổ chức Bánh mì cho thế giới tại Việt Nam và Lào đến chào tạm biệt trước khi kết thúc nhiệm kỳ.

Tham dự buổi tiếp cùng Phó Chủ tịch có bà Dương Thị Nga, Trưởng ban Hợp tác quốc tế và một số cán bộ Liên hiệp hội Việt Nam.

tm-img-alt

Phó Chủ tịch Phạm Ngọc Linh tặng quà kỷ niệm 40 năm thành lập Liên hiệp Hội Việt Nam cho bà Eva-Maria

Phó Chủ tịch Phạm Ngọc Linh đã chúc mừng bà Eva-Maria đã có nhiệm kỳ thành công tại Việt Nam, đánh giá cao vai trò và cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của bà cũng như các cán bộ làm việc tại Văn phòng đại diện tổ chức Bánh mì cho thế giới (Bread for the World - BftW) cho Liên hiệp Hội Việt Nam. Trong 8 năm qua, từ khi được giao với vai trò là Trưởng Văn phòng đại diện BftW, bà Eva-Maria đã lựa chọn các đối tác Việt Nam triển khai dự án do BftW tài trợ, hơn một nửa trong số đó là các tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Liên hiệp Hội Việt Nam.

Tại buổi tiếp, bà Eva-Maria cảm ơn Liên hiệp Hội Việt Nam trong thời gian qua đã có những hợp tác tốt, hỗ trợ các tổ chức thành viên trong triển khai các hoạt động với BftW và tin tưởng rằng trưởng đại diện mới cũng sẽ có những hợp tác chặt chẽ trong những năm tiếp theo.

Phó Chủ tịch Phạm Ngọc Linh mong rằng hợp tác giữa BftW và các tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Liên hiệp Hội Việt Nam trong triển khai các dự án liên quan đến lĩnh vực hoạt động của BftW (hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông thôn, bình đẳng giới, cải thiện sinh kế, bảo vệ môi trường, phòng chống biến đổi khí hậu, nâng cao năng lực, hỗ trợ lao động nhập cư…) ngày càng phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

Nhân dịp này, ông Phạm Ngọc Linh tặng quà kỷ niệm 40 năm thành lập Liên hiệp Hội Việt Nam cho bà Eva-Maria, một lần nữa cảm ơn bà với những đóng góp trong hỗ trợ các tổ chức trực thuộc Liên hiệp Hội Việt Nam và chúc bà nhiều sức khỏe, luôn thành công trong cuộc sống.

Xem Thêm

Tin mới

Giải pháp phát triển hệ thống cây xanh đô thị
Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng Võ Công Trí cho biết tại hội thảo Quy hoạch, phát triển hệ thống cây xanh đô thị thành phố Đà Nẵng – Thực trạng và giải pháp, Đà Nẵng là thành phố có tốc độ đô thị hóa khá nhanh, đến nay dân số của thành phố có khoảng 1,134 triệu người.
Hà Tĩnh: Hội viên Hội Điều dưỡng đoạt giải “Nét đẹp Điều dưỡng Việt Nam”
Nguyễn Thị Thanh Huyền (Điều dưỡng trưởng khoa nhi Trung tâm Y tế huyện Hương Khê) và Lê Thị Bích Ngọc (Điều dưỡng viên Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Hà Tĩnh) Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh đã xuất sắc vượt qua 1.000 thí sinh trong toàn quốc lọt vào top 20 tác giả có tác phẩm ấn tượng nhất và đạt giải Khuyến khích Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Điều dưỡng Việt Nam”.
Việt Nam đoạt 3 Huy chương vàng tại Triển lãm Sáng tạo Quốc tế (ITEX) 2024
Được lựa chọn từ những công trình đoạt giải thưởng trong Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 19 năm 2023, 5 công trình khoa học của Việt Nam đã được Quỹ Sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) trưng bày tại Triển lãm công nghệ và phát minh, sáng tạo Quốc tế (ITEX) 2024.
Vĩnh Long: Hướng dẫn nghiệp vụ, cơ chế chính sách về quyền sở hữu trí tuệ
Ngày 17,18-5, Liên hiệp hội tỉnh đã phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long, Trường Đại học Cửu Long, Trường Cao Đẳng Nghề, Trường Cao Đẳng Vĩnh Long tổ chức hội nghị tập huấn "Hướng dẫn nghiệp vụ, cơ chế chính sách hỗ trợ về nghiên cứu, phát triển công nghệ, quyền sở hữu trí tuệ".
Yên Bái: hội thảo đổi mới phương thức hoạt động của Liên hiệp hội
Sáng 17/5, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội) đã phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thảo Khoa học "Đổi mới phương thức hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật và các tổ chức Hội thành viên và Kỷ niệm ngày Khoa học công nghệ Việt Nam 18/5.