Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ hai, 17/01/2022 10:22 (GMT+7)

Gia Lai: Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Chiều ngày 13-01, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Gia Lai đã tổ chức Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022.

tm-img-alt
PGS.TS. Nguyễn Danh – Chủ tịch Liên hiệp Hội Gia Lai chủ trì hội nghị.

Năm 2021, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 nhưng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã chủ động triển khai các giải pháp để hoàn thành kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, Liên hiệp Hội đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ IV (nhiệm kỳ 2021-2026); tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học công nghệ, tổ chức các hội nghị, hội thảo, tập huấn, tọa đàm khoa học; tích cực tham gia các hoạt động thẩm định, đánh giá các đề tài khoa học và sáng kiến kinh nhiệm của tỉnh; tổ chức thành công Cuộc thi Sáng tạo thanh-thiếu niên, nhi đồng tỉnh Gia Lai lần thứ 9 và Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Gia Lai lần thứ 10có mô hình, giải pháp dự thi đạt nhiều giải Trung ương và của tỉnh.

Tại hội nghị, các thành viên cũng tham gia nhiều ý kiến thảo luận, đề ra các giải pháp thiết thực nhằm khắc phục khó khăn, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022.

Nhân dịp này, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 6 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cơ quan, góp phần tích cực vào việc xây dựng và phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật năm 2021./.

Xem Thêm

Đắk Lắk: Đại hội lần thứ III Hội Cơ khí
Ngày 22/4/2022 Hội Cơ khí tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Xuân Thao, Phó Chủ tịch Liên hiệp hội Đắk Lắk, lãnh đạo một số sở ngành và gần 100 hội viên Hội Cơ khí tỉnh.
Gia Lai: Nhìn lại 10 năm tổ chức Hội thi – Cuộc thi
Hội thi- Cuộc thi được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của quần chúng nhân dân; khơi dậy tìm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng toàn tỉnh, giúp các em trao dồi kiến thức, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

Tin mới

Tiền Giang: TS Thái Quốc Hiếu một đời đam mê nghiên cứu khoa học
Hơn 30 năm gắn bó với nghề chăn nuôi, thú y, TS Thái Quốc Hiếu – Phó Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tiền Giang luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Với niềm đam mê nghiên cứu khoa học, những đề tài nghiên cứu của ông đều nhằm giải quyết một số vấn đề đặt ra từ thực tiễn thuộc lĩnh vực chăn nuôi và thú y.
Kon Tum: Chủ tịch Liên hiệp hội nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
Chiều ngày 19/5, được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thanh Long, Nguyên ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh.
Kon Tum: Lãnh đạo UBND tỉnh chúc mừng Liên hiệp Hội
Chiều ngày 18/5, đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội) nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.