Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ năm, 22/02/2024 13:42 (GMT+7)

Đắk Lắk: Gặp mặt trí thức, văn nghệ sĩ, báo giới nhân dịp đầu Xuân mới

Ngày 20/02, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức lễ gặp mặt đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ, báo giới nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung cùng đại diện UBND, HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh cùng gần 250 đại biểu là các trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ.

tm-img-alt

Tham dự buổi gặp mặt có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung cùng đại diện UBND, HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh và gần 250 đại biểu là các trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Đình Trung gửi lời chúc mừng năm mới. Ông Nguyễn Đình Trung khẳng định, năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức, song với sự đồng lòng, đoàn kết thống nhất cao, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt các nhiệm vụ và đạt được những kết quả quan trọng về mọi mặt, giá trị tổng sản phẩm (GRDP) trên địa bàn đạt 60.800 tỷ đồng, tăng 4,39% so với năm 2022, đứng đầu khu vực Tây Nguyên. Trong thành tựu đó, có sự đóng góp của đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ và báo giới.

Bí thư Tỉnh uỷ đã đề nghị đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ và báo giới trong tỉnh phát huy tinh thần, trách nhiệm, xây dựng khối đại đoàn kết, quyết tâm cùng với Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh nỗ lực phấn đấu để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh giai đoạn 2021-2025.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa chúc mừng các đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ tiêu biểu có đóng góp lớn cho địa phương trong năm 2023.

Xem Thêm

Đồng Tháp: Hội Sinh vật cảnh tổ chức Đại hội lần thứ III
Ngày 5/4/ 2024, tại Đồng Tháp, Hội Sinh vật cảnh tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Nội vụ, các sở, ngành liên quan và gần 60 đại biểu là các hội viên của Hội.
Lễ ký kết giảm phát 1 tỷ tấn carbon/năm
Ngày 9/4 tại TP Hồ Chí Minh, Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp (Trung tâm QCC - trực thuộc Vusta) và Tập đoàn Tín Thành đã tiến hành Lễ ký kết giảm phát 1 tỷ tấn carbon/năm và công bố sàn giao dịch NFT thương mại tín chỉ carbon toàn cầu.
Chủ tịch Phan Xuân Dũng dự Hội nghị Cơ học toàn quốc
Nhân dịp 45 năm thành lập Viện Cơ học, Viện Cơ học phối hợp với Viện Vật lý và Hội Cơ học Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Cơ học toàn quốc vào ngày 9/4 tại Hà Nội. TSKH Phan Xuân Dũng - Chủ tịch VUSTA đã đến dự và chúc mừng hội nghị.

Tin mới