Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
Thứ tư, 07/02/2024 13:59 (GMT+7)

​An Giang: Tỉnh uỷ thăm, chúc Tết Liên hiệp hội và Hội Luật gia

Ngày 7/2/2024, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Lê Văn Nưng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức và người lao động Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh và Hội Luật gia tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tham gia cùng Đoàn có các đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy An Giang, Trương Hoàng Trọng, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh An Giang.

tm-img-alt

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Lê Văn Nưng thăm, chúc Tết Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh và Hội Luật gia tỉnh An Giang

Tại cuộc họp, Đoàn đã nghe hai đơn vị báo cáo tình hình công tác trong năm qua, đề xuất những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong công tác Hội. Trong năm qua, hai đơn vị đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn và tổ chức cho cán bộ, viên chức và người lao động đón Tết trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Thay mặt Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Lê Văn Nưng cho biết về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh An Giang trong năm 2023 và ghi nhận, biểu dương Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh và Hội Luật gia tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2023 và góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà trong hiện tại và những năm tiếp theo.

Trước thềm năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Lê Văn Nưng chúc toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đón Tết vui tươi, đầm ấm, với tinh thần “vui Xuân nhưng không quên nhiệm vụ” và mong muốn hai đơn vị tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2024.

Xem Thêm

Tin mới

Phú Yên: Liên hiệp Hội tham gia phản biện độc lập Đề án ngành nuôi trồng thủy sản
Theo đề xuất của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên (Liên hiệp Hội Phú Yên) về việc đề nghị Liên hiệp Hội Phú Yên được tham gia phản biện độc lập Đề án tổng thể phát triển ngành nuôi trồng thủy sản trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030.
Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam, Cục Xuất bản và Vụ Báo chí - XB (Ban Tuyên giáo Trung ương) làm việc với NXB Tri thức
Ngày 26/2/2024, tại trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, TSKH Phan Xuân Dũng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LHHVN đã chủ trì buổi làm việc với Nhà xuất bản Tri thức. Cùng tham dự buổi làm việc có Phó Chủ tịch Phạm Ngọc Linh, Tổng thư ký Nguyễn Quyết Chiến, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban và toàn thể cán bộ, người lao động của Nhà xuất bản Tri thức.
Bình Định: Tổ chức 02 Hội thảo Tư vấn phản biện về lĩnh vực giao thông
Ngày 20/02, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Bình Định (Liên hiệp Hội) đã tổ chức 2 cuộc Hội thảo tư vấn phản biện về phương án đề xuất đầu tư dự án “Nút giao thông khác mức tại khu vực ngã 5 Đống Đa – Hoa Lư” và dự án “Tuyến đường nối từ Lê Thanh Nghị về Cảng Quy Nhơn”.
Chủ tịch danh dự VUSTA–GS, TSKH Đặng Vũ Minh cùng 5 nhà khoa học Việt Nam được vinh danh là Viện sĩ Viện Hàn Lâm KH Nga
Theo đài Sputnik, tháng 2/2024, Viện Hàn lâm khoa học Nga (RAS) kỷ niệm 300 năm thành lập. Trong số các Viện sĩ-thành viên nước ngoài của RAS có 6 Viện sĩ của Việt Nam: Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Duy Qúy, Nguyễn Văn Hiệu, Đặng Vũ Minh, Trần Đình Long