Liên Hiệp Hội Việt Nam thăm và làm việc với Thành ủy Hải Phòng

Vào chiều ngày 9/8, tại trụ sở thành ủy Hải Phòng đã diễn ra cuộc làm việc giữa Liên Hiệp Hội khoa học Kĩ Thuật (Vusta) và thành ủy Hải Phòng trước thềm hội nghị tôn vinh trí thức KHCN tiêu biểu của Liên Hiệp Hội các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương năm 2017.
Chủ tịch VusTa Đặng Vũ Minh và Bí Thư thành ủy Hải Phòng Lê Văn Thành

Tham gia cuộc gặp gỡ có sự góp mặt của ông Đặng Vũ Minh (chủ tịch Vusta), ông Lê Văn Thành (bí thư Thành ủy Thành Phố Hải Phòng) và các lãnh đạo khác của cơ quan hai bên.
Tại buổi làmviệc, ông Đặng Vũ Minh cho biết: “Vusta có gần 3 triệu tri thức, vấn đề tư vấn phản biện giám định xã hội và phổ biến kiến thức là một trong những thế mạnh của Vusta. Điều này đã giúp các cơ quan quản lý nhà nước đưa ra những chính sách phù hợp với thực tế để đạt kết quả cao. Ông cũng ghi nhận sự quan tâm của lãnh đạo của Hải Phòng đối với Liên Hiệp Hội Hải Phòng những năm qua, đã có những thành tựu tích cực về hoạt động khoa học kĩ thuật.
Thay mặt Vusta, ông cảm ơn Hải Phòng đã tạo điều kiện thuận lợi để Vusta tổ chức hội nghị tôn vinh trí thức KHCN tiêu biểu của Liên Hiệp Hội các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và hội nghị giao ban toàn quốc năm 2017. Ông cũng ghi nhận sự quan tâm của lãnh đạo của Hải Phòng đối với Vusta những năm qua, đã có những thành tựu tích cực về khoa học kĩ thuật.

DSC 0629 520x500

Chủ tịch Vusta Đặng Vũ Minh trao tặng bức tranh cho Thành ủy thành phố Hải Phòng
Bí thư thành ủy thành phố Hải Phòng ông Lê Văn Thành đã thông báo với Vusta tình hình phát triển kinh tế, xã hội của thành phố những năm qua đồng thời chân thành cảm ơn các lãnh đạo Vusta đã giành cơ hội tổ chức sự kiện quan trọng trong năm tại thành phố. 

Tác giả bài viết: PV