10:51 ICT Thứ sáu, 19/07/2019
Rss Feed

Nâng cao năng lực tư vấn, phản biện và giám định xã hội của các hội thành viên và đội ngũ chuyên gia

Đăng lúc: Thứ hai - 19/06/2017 15:29 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Đó là chủ đề của lớp tập huấn do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thái Bình tổ chức vào ngày 16/6/2017, tại Thái Bình.

Nâng cao năng lực tư vấn, phản biện và giám định xã hội của các hội thành viên và đội ngũ chuyên gia

Tại lớp tập huấn, ông Lê Hồng Sơn – chủ tịch Liên hiệp Hội Thái Bình đã chia sẻ những nội dung cơ bản của Quyết định 898/QĐ-UBND ngày 15/4/2016 của UBND tỉnh Thái Bình về việc ban hành Quy định về hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thái Bình. Theo ông Sơn, đây là một căn cứ pháp lý vô cùng quan trọng, tạo điều kiện cho hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội của Liên hiệp Hội tỉnh từ nay về sau.

Đại diện cho LHHVN, ông Lê Thanh Tùng – Phó Trưởng ban Tư vấn, Phản biện và Giám định xã hội đã trình bày các nội dung về cơ sở lý luận, căn cứ pháp lý, hình thức, phương pháp thực hiện, thuận lợi, khó khăn… của hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội; những hoạt động tư vấn, phản biện nổi bật của Liên hiệp Hội Việt Nam trong những năm qua, cũng như các bài học kinh nghiệm đã được đúc kết.

Các đại biểu tham dự tập huấn đã đánh giá cao việc tổ chức lớp tập huấn này và có những ý kiến đóng góp tâm huyết với mong muốn hoạt động của Liên hiệp Hội Thái Bình nói chung và hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội nói riêng sẽ ngày càng được quan tâm và đạt được những thành tựu cao hơn nữa.

Tác giả bài viết: Thanh Tùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 179/2019 new (1)

trang 1 Market Ban tin so 179 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2019 small