07:26 ICT Chủ nhật, 15/12/2019
Rss Feed

Phú Thọ: Liên hiệp hội biểu dương điển hình tiên tiến

Đăng lúc: Thứ ba - 05/05/2015 14:08 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015.

Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, ông Hoàng Văn Tuyển - Chủ tịch Liên hiệp hội tỉnh, đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015, phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2015 - 2020. Theo đó, trong 5 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, sự chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ, sự phối hợp có hiệu quả của các đoàn thể trong cơ quan, phong trào thi đua yêu nước của Cơ quan Thường trực Liên hiệp hội đã có nhiều tiến bộ, đổi mới và có sự lan tỏa rông hơn. Phong trào thi đua và công tác khen thưởng tiếp tục được duy trì và phát huy hiệu quả tích cực. Nội dung, hình thức thi đua có nhiều đổi mới toàn diện và phù hợp với nhiệm vụ của cơ quan. Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan, trưởng các tổ chức đoàn thể đã lãnh đạo, chỉ đạo tốt công tác thi đua, khen thưởng, tạo được sự chuyển biến trên nhiều mặt, nhất là chuyển biến trong nhận thức của cán bộ, đảng viên và người lao động đối với vị trí, vai trò của công tác thi đua, khen thưởng trong giai đoạn mới. Cơ quan đã hoàn thành tốt các mục tiêu, chương trình, nhiệm vụ công tác đề ra, các chỉ tiêu hàng năm đều đạt và vượt so với đăng ký. Thi đua yêu nước đã có tác động tích cực, cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị hàng năm của cơ quan.

Về phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua giai đoạn 2015 - 2020, Thường trực Liên hiệp hội cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động, đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ, giải pháp để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu chương trình hành động của Tỉnh ủy đã đề ra; xây dựng Liên hiệp hội tỉnh thực sự trở thành tổ chức chính trị - xã hội vững mạnh, giữ vai trò nòng cốt trong việc tập hợp, đoàn kết và phát huy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức khoa học công nghệ tỉnh Phú Thọ.

Tại hội nghị, Báo cáo tham luận của các cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến đã nêu cao vai trò của sự đổi mới phương thức trong hoạt động, lãnh, chỉ đạo của chi bộ, thủ trưởng cơ quan; sự phối hợp tốt của các phòng, ban, các cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan; sự quan tâm, tạo điều kiện của Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan; tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ của mỗi cá nhân...

Nhân dịp này, Chủ tịch Liên hiệp hội tỉnh đã tặng giấy khen cho 02 tập thể, 05 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước của Cơ quan Thường trực Liên hiệp hội tỉnh giai đoạn 2010 - 2015.

Tác giả bài viết: Thanh Bình
Từ khóa:

thi đua

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 185/2019 new (1)

Market Ban tin so 185 trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll