09:46 ICT Thứ hai, 16/12/2019
Rss Feed

Thừa Thiên Huế: Tập huấn pháp luật lao động và Bảo hiểm xã hội năm 2015 cho doanh nghiệp

Đăng lúc: Thứ hai - 01/06/2015 12:37 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 29/5/2015, tại Khách sạn Mondial Huế, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh (thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế) phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị tập huấn “Những kiến thức cơ bản về Pháp luật lao động và Luật Bảo hiểm xã hội mới” cho các doanh nghiệp. Đại diện các sở, ban, ngành và hơn 170 cán bộ lãnh đạo của các doanh nghiệp đã đến dự.

Thừa Thiên Huế: Tập huấn pháp luật lao động và Bảo hiểm xã hội năm 2015 cho doanh nghiệp

Những năm qua, Nhà nước đã ban hành nhiều văn bản Luật quan trọng có liên quan đến hoạt động kinh doanh và quản lý lao động của doanh nghiệp, tạo nên một khung pháp lý tương đối đầy đủ và thuận tiện cho các doanh nghiệp hoạt động.

Tuy vậy, việc thực hiện pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và quản lý lao động ở nhiều doanh nghiệp hiện vẫn chưa được quan tâm đúng mức. Để góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong tỉnh, ngoài các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp hội viên phát triển sản xuất kinh doanh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã tích cực triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền phổ biến pháp luật lao động và Bảo hiểm xã hội nhằm góp phần thực hiện tốt các quy định của pháp luật trong doanh nghiệp.

Lớp tập huấn năm nay có mục đích hệ thống hóa các quy định của pháp luật lao động và Luật Bảo hiểm xã hội mới nhất, góp phần thực hiện tốt các quy định của pháp luật lao động, phục vụ việc quản trị nhân sự của doanh nghiệp ngày càng nề nếp, có hiệu quả hơn.

 

Tác giả bài viết: Doãn Quan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 185/2019 new (1)

Market Ban tin so 185 trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll