03:14 ICT Thứ hai, 16/09/2019
Rss Feed

VnDG đào tạo trực tuyến về HIV/AIDS

Đăng lúc: Thứ năm - 23/03/2006 09:19 - Người đăng bài viết: Administrator

 

Trong hai ngày 23-24/3/2006, Tổ chức Phát triển nguồn nhân lực quốc tế Đức - InWent hợp tác với Cổng phát triển Việt Nam – VnDG (thuộc Trung tâm phát triển bền vững - VnSDC) tổ chức hội thảo đầu khóa về đào tạo trực tuyến HIV/AIDS. Đây là khóa học trực tuyến thứ 2 về HIV/AIDS mà InWent phối hợp với VnDG tổ chức.

Khóa học lần này dành cho các bác sỹ, y tá điều dưỡng, cán bộ ngành y tế, những người có liên quan nhiều đến HIV/AIDS, có điều kiện và khả năng sử dụng mạng Internet.

Tham gia khóa học các học viên được tiếp cận với 5 module lớn với 5 chủ đề chính: Vai trò của khóa học trực tuyến trong y tế toàn cầu; Cơ sở y học của HIV/AIDS; Chăm sóc sức khỏe phù hợp và liên quan tới quyền con người trên toàn thế giới; Thông tin về những liệu pháp mới để điều trị HIV/AIDS; Chống phân biệt đối xử với người bị HIV/AIDS tại Việt Nam. Các học viên sẽ được phát đĩa CD-ROM của toàn bộ nội dung khóa học, được hướng dẫn tham khảo thêm các nguồn tài liệu khác trên internet và thư viện trực tuyến. Ngoài ra, người học còn được cung cấp rất nhiều thông tin về dược lý học và sức khỏe cộng đồng.

Khóa học này được đào tạo trên cơ sở của phần mềm VnDG Campus21. Đây là cổng điện tử phục vụ sự hợp tác và đào tạo quốc tế, là sản phẩm mà InWent đã tài trợ cho VnDG. Cho đến nay VnDG Campus21 đã tổ chức nhiều khóa học trực tuyến: Khóa học lập trình C, khóa học TCP/IP, khóa học hệ điều hành Windows 2000 server… Dự kiến trong thời gian tới VnDG Campus21 sẽ tiếp tục mở rộng các khóa đào tạo khác phục vụ cộng đồng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Bích Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 181/2019 new (1)

Market Ban tin so 181 bia small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2019 small