23:45 ICT Thứ hai, 19/08/2019
Rss Feed

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/04/2019 16:52 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và Quy định số 09-QĐ/TU ngày 23/8/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy với các ban cán sự Đảng, Đảng đoàn. Ngày 10/4/2019, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn đã chủ trì buổi làm việc với Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh và Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, lãnh đạo các ban Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo các Sở: Nội vụ, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Khoa học & Công nghệ, Giáo dục & Đào tạo.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn phát biểu chị đạo tại buổi làm việc

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn phát biểu chị đạo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018, chương trình công tác năm 2019. Năm 2018, tuy còn gặp một số khó khăn, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các Sở, ban, ngành liên quan, Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã từng bước khắc phục khó khăn, nỗ lực trong công tác kiện toàn, phát triển tổ chức và tham mưu đề xuất tỉnh một số kế hoạch cụ thể nhằm thực hiện tốt các chủ trương, chính sách đối với đội ngũ trí thức Khoa học - Công nghệ của tỉnh, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền phổ biến, nghiên cứu Khoa học và Công nghệ.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh. Đồng chí cũng nhất trí với các nội dung, nhiệm vụ, đề xuất của Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh trong năm 2019 và  đề nghị Ban cán sự Đảng UBND tỉnh và các đơn vị liên quan phối hợp giải quyết tốt các kiến nghị liên quan đến chế độ, chính sách và các mặt hoạt động đối với Liên hiệp hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, bảo đảm kinh phí và các điều kiện hoạt động để Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai thực hiện tốt các nhiệm vụ tỉnh giao.                                                                              

 

 

Tác giả bài viết: Ngọc Vĩ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 180/2019 new (1)

Market Ban tin so 180 Trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2019 small