01:21 ICT Thứ hai, 16/12/2019
Rss Feed

Thừa Thiên Huế: có 4 đề tài sáng tạo đạt giải tại Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 13

Đăng lúc: Thứ ba - 31/10/2017 11:18 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng từ 56 tỉnh, thành phố trong cả nước, nhận được 741 đề tài dự thi. Trong đó, Ban tổ chức đã quyết định trao giải cho 106 đề tài sáng tạo tiêu biểu. Thừa Thiên Huế có 25 công trình tham gia dự thi và có 4 công trình với 10 tác giả được đạt giải và điều đặc biệt là có một học sinh người nước ngoài lần đầu tiên tham gia, đó là:

Ban Tổ chức trao giải cho các nhóm tác giả đạt giải.

Ban Tổ chức trao giải cho các nhóm tác giả đạt giải.

- Công trình “Xe buýt cho mọi người” của tác giả Hoàng Đức Tân, Trương Đình Phú, Trường THPT An Lương Đông, huyện Phú Lộc đạt giải nhất Cuộc thi cấp tỉnh được trao giải khuyến khích;

- Công trình “Túi sinh học kháng khuẩn có khả năng phân hủy thay thế túi nilon” của tác giả Nguyễn Cẩm Bình Minh, Nguyễn Cẩm Kiều Khanh, Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế  đạt giải nhất Cuộc thi cấp tỉnh được trao giải khuyến khích;

- Công trình “Bộ thí nghiệm chân không” của tác giả John Robert Troha, Trần Hà Duy Khang, Nguyễn Tôn Nữ Bảo Ngọc, Lê Quang Hào Kiệt, Trường THCS Phượng Hoàng, thành phố Huế đạt giải Nhì Cuộc thi cấp tỉnh được trao giải khuyến khích.

- Công trình “Rô bốt vớt rác” của tác giả Thân Đình Uyên Khanh, Phan Lê Anh Duy, Trường THCS Phú Mậu, huyện Phú Vang đạt giải Ba Cuộc thi cấp tỉnh được trao giải khuyến khích.

Cũng tại buổi lễ, TS. Bùi Thắng, Phó chủ tịch Liên hiệp hội, Phó trưởng Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh được được nhận bằng khen vì có thành tích trong truyên truyền, tổ chức tốt Cuộc thi ở cơ sở cùng 15 tập thể và 20 cá nhân từ các ban tổ chức Cuộc thi trong cả nước.

 

 

Tác giả bài viết: Hồ Thành
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 185/2019 new (1)

Market Ban tin so 185 trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll