19:43 ICT Chủ nhật, 24/06/2018
Rss Feed

Thừa Thiên Huế: Triển khai Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ VIII

Đăng lúc: Thứ ba - 10/01/2017 10:56 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Thừa Thiên Huế vừa phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ VIII, năm 2017 nhằm thúc đẩy phong trào thi đua lao động sáng tạo, tuyển chọn các giải pháp kỹ thuật có tính mới, tính sáng tạo được áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao tham gia Hội thi toàn quốc.

Ông Trần Quang Vinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thừa Thiên Huế, phát động Hội thi năm 2017.

Ông Trần Quang Vinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thừa Thiên Huế, phát động Hội thi năm 2017.

Đối tượng tham gia dự thi là công dân Việt Nam đang sinh sống hoặc làm việc trong tỉnh Thừa Thiên Huế, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế, không phân biệt lứa tuổi, dân tộc, nghề nghiệp có giải pháp sáng tạo kỹ thuật, sáng kiến, cải tiến và ứng dụng khoa học và công nghệ trong hoạt động kinh tế - xã hội được tạo ra và áp dụng có hiệu quả trên địa bàn tỉnh trong vòng năm năm trở lại đây đều có quyền tham dự Hội thi với tư cách cá nhân hoặc tập thể. 

Các lĩnh vực dự thi gồm: Công nghệ thông tin, điện tử; viễn thông; Cơ khí tự động hóa,xây dựng và giao thông vận tải; Vật liệu, hóa chất, năng lượng; Nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược; Giáo dục đào tạo và các lĩnh vực khác.

Về tiêu chí, những đề tài có tính mới và sáng tạo, khả năng ứng dụng rộng rãi và đảm bảo hiệu quả kỹ thuật - kinh tế - xã hội cụ thể sẽ được đánh giá cao. Hồ sơ dự thi gồm có: Phiếu đăng ký dự thi, Bản mô tả tóm tắt giải pháp dự thi, Thuyết minh toàn văn giải pháp dự thi, các tài liệu minh họa khác.Thời gian nhận hồ sơ dự thi bắt đầu từ ngày công bố đến hết ngày 31/6/2017. 

Tác giả bài viết: Hồ Thành
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 167/2018 new (1)

Trang 1 ban tin 167 copy

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 3 2018 1 small