15:51 ICT Thứ tư, 21/08/2019
Rss Feed

Thừa Thiên Huế: Tôn vinh 16 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 22/05/2019 13:42 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Mới đây, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ Tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ III, năm 2019.

GS.TS. Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao Chứng nhận, biểu trương cho 16 trí thức tiêu biểu

GS.TS. Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao Chứng nhận, biểu trương cho 16 trí thức tiêu biểu

Tham dự có GS.TS. Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Ông Cái Vĩnh Tuấn - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Ông Nguyễn Thái Sơn - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ông Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại điện lãnh đạo các sở, ban ngành, lãnh đạo các hội thành viên, trung tâm trực thuộc và đông đảo các nhà khoa học, trí thức tiêu biểu, hội viên đã đến dự.
Đây là lần thứ 3 Liên hiệp Hội tổ chức tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu, là hoạt động nhằm ghi nhận sự cống hiến của trí thức khoa học và công nghệ, khích lệ đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ tiếp tục tăng cường đoàn kết, phát huy trí tuệ xây dựng và phát triển Liên hiệp Hội, đóng góp cho sự phát triển Thừa Thiên Huế ngày càng giàu mạnh và văn minh.
GS.TS. Trần Hữu Dàng cho biết, Hội đồng xét chọn đã cẩn trọng xem xét, đánh giá khách quan các hồ sơ và biểu quyết bằng phiếu kín để lựa chọn ra 16 trí thức tiêu biểu nhất để tôn vinh danh. Các gương mặt trí thức tiêu biểu được tôn vinh lần này có 02 nhà khoa học người nước ngoài  đó là ThS. Andrea Teufel - Trưởng đại diện Hiệp hội Bảo tồn Di sản văn hóa Đức tại Việt Nam; và Giáo Sư Piero Cappuccinelli -  là Giáo sư Danh dự Đại học Huế là những người có thành tích xuất sắc nhất đóng góp xây dựng và phát triển tổ chức Liên hiệp hội và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế.
Phát biểu tại Lễ tôn vinh, GS.TS. Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đánh giá cao sự quan tâm, trân trọng của các cấp chính quyền của tỉnh Thừa Thiên Huế đối với đội ngũ trí thức nói chung, Liên hiệp hội tỉnh nói riêng và nhiệt liệt chúc mừng 16 trí thức tiêu biểu được tôn vinh lần này và biểu dương những nỗ lực cố gắng của Liên hiệp hội tỉnh trong công tác đoàn kết tập hợp đội ngũ trí thức.

Tác giả bài viết: Hồ Thành
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 181/2019 new (1)

Market Ban tin so 181 bia small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2019 small