00:11 ICT Thứ tư, 16/10/2019
Rss Feed

Thừa Thiên - Huế: Liên hiệp hội Thừa Thiên – Huế tổng kết hoạt động năm 2004

Đăng lúc: Thứ năm - 17/02/2005 16:26 - Người đăng bài viết: Administrator

 

Ngày 2/2/2005, Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh Thừa Thiên – Huế (Liên hiệp hội Thừa Thiên – Huế) tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2004 và triển khai nhiệm vụ năm 2005.<BR>

Trong năm qua, Liên hiệp hội Thừa Thiên - Huế đã kết nạp thêm 2 hội là Hội Luật gia và Hội Các nhà doanh nghiệp trẻ, đưa tổng số hội thành viên lên 28. Hội cũng thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tuy nhiên, những kết quả đạt được chưa tương xứng với vai trò, vị trí, chức năng và nhiệm vụ của Liên hiệp hội tỉnh. Hoạt động của một số hội thành viên còn mang tính hình thức. Nội dung và phương thức hoạt động của Liên hiệp hội Thừa Thiên - Huế chưa phong phú. Mối quan hệ giữa Liên hiệp hội tỉnh và các hội thành viên chưa chặt chẽ... Nguyên nhân là do nhận thức của một số cấp uỷ đảng, chính quyền, đoàn thể trong tỉnh về vai trò của Liên hiệp hội Thừa Thiên - Huế chưa đúng mức nên chưa thật sự quan tâm đến Liên hiệp hội nói riêng và trí thức nói chung. Mặt khác, cán bộ hội chưa thật năng nổ, sáng tạo trong hoạt động, trong lúc điều kiện cơ sở vật chất, kinh phí và đội ngũ cán bộ chuyên trách còn nhiều khó khăn.

Phương hướng hoạt động năm 2005 của Liên hiệp hội Thừa Thiên - Huế là: Phát huy những kết quả đạt được, xây dựng Liên hiệp hội vững mạnh ngang tầm với chức năng, nhiệm vụ của một tổ chức chính trị - xã hội tự nguyện của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ địa phương, tham gia có hiệu quả các hoạt động chính trị - xã hội của tỉnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Quế
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 182/2019 new (1)

Trang 1 Market Ban tin so 182 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll