19:56 ICT Thứ sáu, 22/06/2018
Rss Feed

Thừa Thiên Huế: Hội Khoa học Lâm nghiệp Đại hội lần thứ IV

Đăng lúc: Thứ ba - 29/08/2017 14:40 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 26/8/2017, Hội Khoa học Lâm nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV (nhiệm kỳ 2017 – 2022). Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm có 34 người, ông Huỳnh Văn Kéo, Giám đốc Vườn quốc gia Bạch Mã được bầu lại làm Chủ tịch Hội khóa IV.

Ông  Bùi Thắng – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh phát biểu tại Đại hội

Ông Bùi Thắng – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh phát biểu tại Đại hội

Hội Khoa học Lâm nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội) là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tự nguyện của những người có nhiệt tình và tích cực hoạt động vì sự nghiệp quản lý, bảo vệ, xây dựng và phát triển rừng của tỉnh Thừa Thiên Huế. Trải qua 3 kỳ đại hội, Hội Khoa học Lâm nghiệp tỉnh ngày càng được kiện toàn về tổ chức và có những thành tựu quan trọng trong việc tập trung trí tuệ tham gia đóng góp ý kiến, góp phần thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật liên quan đến ngành lâm nghiệp, đến công tác quản lý và bảo vệ phát triển rừng. Hoạt động của Hội đã có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển của ngành, công cuộc bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học và sự nghiệp phát triển chung của tỉnh.

 

Trong nhiệm kỳ 2008-2013, Hội đã không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động. Hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội (TV,PB&GĐXH)  đã được triển khai nghiêm túc, phát huy hiệu quả, tham gia phản biện xã hội nhiều đề án, chương trình trên địa bàn, góp phần thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh nhà. Bên cạnh đó, Hội cũng đã kêu gọi sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước thực hiện nhiều đề tài, chương trình, dự án góp phần bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu và bảo tồn đa dạng sinh học trên địa bàn.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành mới gồm 34 ủy viên, ông Huỳnh Văn Kéo, Giám đốc VQG Bạch Mã được bầu lại làm Chủ tịch, Ông Nguyễn Hữu Lễ và ông Phạm Ngọc Dũng được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Khoa học Lâm nghiệp tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tác giả bài viết: Hồ Thành
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 167/2018 new (1)

Trang 1 ban tin 167 copy

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 3 2018 1 small