20:06 ICT Chủ nhật, 24/06/2018
Rss Feed

Ra mắt Tạp chí Việt Nam Hội Nhập

Đăng lúc: Chủ nhật - 02/04/2017 12:09 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Sáng 2/4 tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Tạp chí Việt Nam hội nhập đã tổ chức lễ ra mắt bạn đọc. Tới dự có ông Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, lãnh đạo Viện Chính sách Pháp luật và Quản lý, đại diện các cơ quan ban ngành, đoàn thể Trung ương và Hà Nội ...

Ông Đặng Vũ Minh – Chủ tịch LHHVN phát biểu chúc mừng Tạp chí Việt Nam Hôi nhập

Ông Đặng Vũ Minh – Chủ tịch LHHVN phát biểu chúc mừng Tạp chí Việt Nam Hôi nhập

Đây là cơ quan báo chí thông tin đối ngoại đầu tiên của khối báo chí Trung ương thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, đồng thời là một trong những cơ quan báo chí Trung ương được thành lập đầu tiên trên cơ sở Quyết định số 2434/QĐ-TTg ngày 13/12/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Quy hoạch hệ thống báo chí đối ngoại của Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Cũng là một trong những cơ quan báo chí đầu tiên đi vào hoạt động theo Luật Báo chí 2016.

Tạp chí Việt Nam Hội nhập – Tạp chí thông tin đối ngoại về chính sách, pháp luật và quản lý thuộc Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý (Lięn hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) đã xuất bản số đầu tiên vào ngày 15/03/2017 theo Giấy phép hoạt động báo chí số 83/GP-BTTTT ngŕy 28/2/2017 của Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông. Tạp chí xuất bản 1 tháng 2 kỳ vào ngày 01 và 15 hàng tháng với 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

A21

Hội đồng Biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập

Theo Nhà báo Đoàn Mạnh Phương – Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập: Tập thể cán bộ, phóng viên của ṭa soạn sẽ nỗ lực hết mình để xây dựng một cơ quan báo chí phát triển trong hệ thống báo chí của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và cả nước. Với cách làm mới, cách tiếp cận mới, hy vọng tạp chí sẽ ngày càng phát triển, góp phần lan toả những thông tin mới lạ, bổ ích tới đông đảo bạn đọc, đúng nghĩa với tên gọi “Việt Nam Hội Nhập”…

Tạp chí được xuất bản với nội dung phong phú, nhiều chuyên mục giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam cùng tinh thần đổi mới, sáng tạo gắn với chính sách, pháp luật và quản lý để Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng hơn, hiệu quả hơn với các nước trong khu vực và trên thế giới. Tạp chí đã và đang vinh dự được các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các học giả tham gia hợp tác để xây dựng thành một trong những Tạp chí có uy tín trong thị trường báo chí hiện nay.

Tạp chí gồm các chuyên mục: Vấn đề hôm nay; Việt Nam hội nhập và phát triển; Thế giới và Việt Nam; Dòng chảy hội nhập; Khoa học quản lý; Mô hình hay – kinh nghiệm quý; Từ chính sách tới thực tiễn; Pháp luật và Hội nhập; Chân dung Như quản lý; Theo dòng thời cuộc, Gương cống hiến sáng tạo… được trình bày với phong cách báo chí hiện đại chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của bạn đọc trong và ngoài nước.

Tác giả bài viết: PV.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 167/2018 new (1)

Trang 1 ban tin 167 copy

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 3 2018 1 small