09:49 ICT Thứ năm, 24/10/2019
Rss Feed

Quảng Ngãi: Ông Lê Quang Thích được bầu làm Chủ tịch Liên hiệp Hội

Đăng lúc: Thứ năm - 13/09/2018 10:26 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Mới đây, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 9, khóa V, nhiệm kỳ 2015-2020 để bầu chức danh Chủ tịch và bầu bổ sung 2 ủy viên Ban Chấp hành.

Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã thống nhất Tờ trình của Ban Thường vụ Liên hiệp Hội tỉnh Quảng Ngãi và bầu ông Lê Quang Thích, Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp Hội tỉnh khóa V, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh giữ chức vụ Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi khóa V, nhiệm kỳ 2015-2020 thay cho TS. Nguyễn Kim Hiệu đã nghỉ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Quang Thích – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh cảm ơn, bày tỏ sự tin tưởng của Tỉnh ủy và sự tín nhiệm của Ban Chấp hành Liên hiệp Hội tỉnh giao giữ trọng trách này. Ông Lê Quang Thích nhấn mạnh, trong thời gian đến cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Liên hiệp Hội tỉnh, một mặt sẽ tranh thủ sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, quản lý nhà nước của UBND tỉnh, hướng dẫn nghiệp vụ chuyên môn của Liên hiệp Hội Việt Nam, sự ủng hộ tích cực của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, bên cạnh đó cùng với các tổ chức thành viên của Liên hiệp Hội tỉnh sẽ quy tụ và tập hợp đội ngũ trí thức, lực lượng cán bộ khoa học và kỹ thuật trong tỉnh để chung tay xây dựng, phát triển tỉnh Quảng Ngãi thân yêu của chúng ta. 

Ban Chấp hành cũng đã thống nhất bầu bà Bùi Thị Bích Liên, Giám đốc Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc - Mỹ phẩm - Thực phẩm, Chủ tịch Hội Dược học tỉnh và ông Nguyễn Hữu Hồng, Chánh Văn phòng Sở Xây dựng, Phó Chủ tịch Hội Xây dựng tỉnh làm Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, khóa V, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Thiện
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 182/2019 new (1)

Trang 1 Market Ban tin so 182 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll