02:34 ICT Chủ nhật, 17/02/2019
Rss Feed

Quảng Bình: Đại hội Hội Xây dựng lần thứ III

Đăng lúc: Thứ hai - 13/06/2016 10:23 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Vừa qua, Hội Xây dựng tỉnh Quảng Bình đã tiến hành Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 23 đồng chí.

Quang cảnh Đại hội

Quang cảnh Đại hội

Hội Xây dựng Quảng Bình có 200 hội viên, tham gia sinh hoạt tại 20 chi hội. Trong nhiệm kỳ qua, Hội Xây dựng đã kịp thời quán triệt các nội dung của Luật Xây dựng và các nghị định của Chính phủ hướng dẫn thực hiện Luật Xây dựng cho các hội viên. Các thành viên Hội đã bám sát nhiệm vụ của ngành, đơn vị để tham gia đóng góp ý kiến đối với việc quy hoạch kinh tế - xã hội, kết cấu hạ tầng, quy hoạch đô thị của tỉnh; thẩm định các đồ án thiết kế, tham gia các phương án thiết kế kiến trúc; thường xuyên nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất, nhằm tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng và hiệu quả của sản phẩm công trình, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của Nhà nước và xã hội. Công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội đã được Hội quan tâm thực hiện, đóng góp nhiều ý kiến khách quan, có ý nghĩa xã hội sâu sắc đối với các quy hoạch kinh tế - xã hội của tỉnh; thường xuyên chú trọng công tác quy hoạch, đào tạo về trình độ quản lý và kiến thức chuyên môn cho hội viên; phối hợp với các sở ngành tổ chức các cuộc hội thảo chuyên đề về xây dựng.

Nhiệm kỳ tới, Hội Xây dựng Quảng Bình tiếp tục hoàn thiện tổ chức hội, đổi mới phương thức hoạt động, đẩy mạnh các hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội, tăng cường các hoạt động khoa học công nghệ, các hội thảo chuyên đề, chú trọng nâng cao tư tưởng chính trị và nghiệp vụ chuyên môn cho hội viên nhằm phát huy hiệu quả hoạt động.

Nhân dịp này, các hội viên có thành tích xuất sắc đã được nhận kỷ niệm chương của Tổng Hội Xây dựng Việt Nam.

Tác giả bài viết: Ngọc Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 174/2018 new (1)

Market Ban tin so 174 Trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 12 2018 (final) small