09:34 ICT Thứ năm, 24/10/2019
Rss Feed

Phú Yên: 31 sản phẩm được trao giải tại Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng lần thứ 2

Đăng lúc: Thứ tư - 25/10/2017 15:30 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Sáng 23/10, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức trao giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng lần thứ 2 (2016-2017). Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đến dự.

Th.S Nguyễn Hoài Sơn và Th.S Ngô Ngọc Thư trao giải thưởng cho các em học sinh đạt giải cao tại Hội thi

Th.S Nguyễn Hoài Sơn và Th.S Ngô Ngọc Thư trao giải thưởng cho các em học sinh đạt giải cao tại Hội thi

Sau gần 1 năm phát động, Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng thi do Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Sở GD-ĐT, Sở KH-CN, Tỉnh đoàn tổ chức đã nhận hơn 100 mô hình, sản phẩm tham gia vòng sơ khảo đến từ 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

Ban tổ chức đã chọn ra 31 giải pháp của các tác giả, nhóm tác giả để trao giải, gồm: 2 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba và 14 giải khuyến khích. Hai giải nhất cuộc thi năm nay thuộc về nhóm tác giả Nguyễn Lê Sang, Lê Nguyên Trí với giải pháp Thiết bị dạy học cho người khiếm thị và nhóm tác giả Võ Ngọc Quỳnh Như, Hồ Nguyễn Trung Kiên với giải pháp Bàn học đa năng.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đánh giá cao những nỗ lực của ban tổ chức và chúc mừng các tác giả đạt giải tại cuộc thi lần thứ 2. Đồng thời, Phó Chủ tịch nhấn mạnh, các địa phương, đơn vị trường học cần tích cực tạo điều kiện, giúp các em hiện thực hóa ý tưởng, có cơ chế hỗ trợ các em trong nghiên cứu sáng tạo.

Cũng trong dịp này, ban tổ chức tiếp tục phát động Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Phú Yên lần thứ 3 năm 2018.

Tác giả bài viết: Thùy Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 182/2019 new (1)

Trang 1 Market Ban tin so 182 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll