20:31 ICT Thứ hai, 16/12/2019
Rss Feed

Phú Thọ: Hội thảo khoa học khôi phục đền thờ Lang Liêu - Hùng Chiêu Vương

Đăng lúc: Thứ tư - 12/12/2018 15:05 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Mới đây, tại Phú Thọ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội thảo cơ sở khoa học và thực tiễn để khôi phục đền thờ Lang Liêu - Hùng Chiêu Vương tại tỉnh Phú Thọ.

Phú Thọ: Hội thảo khoa học khôi phục đền thờ Lang Liêu - Hùng Chiêu Vương

Tại Hội thảo, các đại biểu đã thảo luận tích cực, sôi nổi về thực trạng và sự cần thiết khôi phục miếu thờ Lang Liêu; cơ sở khoa học, pháp lý và thực tiễn để khôi phục miếu thờ Lang Liêu - Hùng Chiêu Vương.

Đặc biệt các ý kiến của đại biểu dự hội thảo có sự đồng thuận và quyết tâm cao trong việc đề xuất các giải pháp khôi phục miếu thờ Lang Liêu tại tỉnh Phú Thọ trong thời gian tới theo hướng xã hội hóa có sự quản lý của Nhà nước, nhằm đáp ứng nhu cầu văn hóa tâm linh của Nhân dân gắn với phát triển kinh tế du lịch tại tỉnh. Ban tổ chức Hội thảo đã nhận được 22 báo cáo tham luận của các trí thức, nhà khoa học ở trong và ngoài tỉnh liên quan đến nội dung Hội thảo. Tất cả các ý kiến đóng góp và đề xuất, kiến nghị của các trí thức, nhà khoa học tại Hội thảo sẽ được Liên hiệp hội tỉnh Phú Thọ tổng hợp thành báo cáo gửi Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các ngành để có chỉ đạo và tổ chức xây dựng miếu thờ Lang Liêu trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thanh Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 185/2019 new (1)

Market Ban tin so 185 trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll