04:17 ICT Thứ hai, 28/05/2018
Rss Feed

Olympic Toán học toàn quốclần thứ XXV năm 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 09/03/2017 15:50 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Trải qua 20 năm, mục đích nhằm nâng cao chất lượng dạy và học toán, thúc đẩy phong trào học toán trong học sinh, sinh viên, góp phần phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên giỏi toán các trường đại học, cao đẳng và học viện, cũng như tạo cơ hội giao lưu giữa các học sinh giỏi toán với các sinh viên và giảng viên toán tại các trường đại học, cao đẳng và học viện trên toàn quốc, Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và các trường Đại học tổ chức Kỳ thi Olympic toán học sinh viên toàn quốc.

Olympic Toán học toàn quốclần thứ XXV năm 2017

          Năm 2017 là năm thứ 25 kỳ thi này được tổ chức. Năm 2016, trong khuôn khổ kỳ thi OLP Toán học sinh viên, Hội Toán học Việt Nam cũng phối hợp tổ chức kỳ thi Olympic Toán học dành cho học sinh THPT chuyên. Năm nay, Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và Trường Đại học Phú Yên tổ chức Kỳ thi Olympic toán học sinh viên và học sinh năm 2017 từ ngày 10/4 đến 16/4/2017 tại Trường Đại học Phú Yên, 18 Trần Phú - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên.

          Để chuẩn bị cho Kỳ thi này, Hội Toán học Việt Nam đã họp và quyết định thành lập Ban tổ chức kỳ thi gồm có những người sau:

Đồng trưởng ban:

          TS Trần Văn Chương - Hiệu trưởng trường Đại học Phú Yên; GS.TSKH Phùng Hồ Hải - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Toán học Việt Nam;

Phó ban:

          GS.TSKH Phạm Thế Long - Phó Chủ tịch Hội Toán học Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Huy Vị - Phó hiệu trưởng trường Đại học Phú Yên;

Các ủy viên:

          TS Ngô Quốc Anh, ĐHKHTN-ĐHQG Hà Nội; TS Lê Cường, Viện Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia Hà Nội; TS Đoàn Trung Cường, Viện Toán học; ThS Lê Thị Kim Loan - Đại học Phú Yên; TS Lê Đức Thoang - Đại học Phú Yên; TS Nguyễn Duy Thái Sơn, Đại học Sư phạm Đà Nẵng; TS Trịnh Tuân - Đại học Điện lực; TS Nguyễn Chu Gia Vượng, Viện Toán học.

          Kỳ thi này dự kiến có khoảng gần 1.200 cán bộ, giáo viên, sinh viên và học sinh toàn quốc tham dự. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị và hoàn thiện các công việc liên quan để kỳ thi diễn ra được thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Tin Hội Toán học Việt Nam (Minh Anh)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 166/2018 new (1)

Trang 1 Ban tin 166 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 3 2018 1 small