00:11 ICT Thứ tư, 16/10/2019
Rss Feed

Ninh Thuận: Phát động Cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ XIII

Đăng lúc: Thứ ba - 29/01/2019 07:55 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 24/01/2019 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ XIII năm 2019”.

Trưởng ban tổ chức Cuộc thi ông Lê Kim Hùng phát biểu khai mạc Lễ phát động.

Trưởng ban tổ chức Cuộc thi ông Lê Kim Hùng phát biểu khai mạc Lễ phát động.

Tham dự có ông Lê Kim Hùng, chủ tịch Liên hiệp hội-Trưởng ban tổ chức Cuộc thi; các thành viên Ban tổ chức cuộc thi, Tổ thư ký; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hiệu trưởng các trường THPT, THCS, Tiểu học trong tỉnh, lãnh đạo các phòng giáo dục các huyện, thành phố, các Trung tâm, có hơn 300 học sinh các cấp tham dự.

Cuộc thi lần này, với mục đích khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng; đồng thời hướng các hoạt động của tuổi trẻ vào các công việc hữu ích cho xã hội; thể hiện tinh thần sáng tạo, vai trò xung kích trên lĩnh vực KH&CN của tuổi trẻ tỉnh nhà.

Các mô hình, sản phẩm dự thi thuộc 5 lĩnh vực gồm: đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Trong Lễ phát động Cuộc thi, ông Lê Kim Hùng Trưởng Ban tổ chức đã đề nghị để cuộc thi được phổ biến sâu rộng trong toàn tỉnh, phải làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến thể lệ và kế hoạch cuộc thi tới đông đảo giáo viên, học sinh, các đoàn viên tích cực tham gia là yếu tố mang tính quyết định đến kết quả của cuộc thi.

Ban Tổ chức mong muốn nhận được nhiều sản phẩm mang tính mới, tính sáng tạo và hiệu quả ứng dụng thiết thực trong đời sống và phục vụ sản xuất để đại diện tỉnh nhà tham dự Cuộc thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ XV năm 2019 do Liên hiệp hội Việt Nam tổ chức tại Hà Nội vào tháng 8/2019.                                                                                              

Tác giả bài viết: Phạm Châu Hoành - TTK LHH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 182/2019 new (1)

Trang 1 Market Ban tin so 182 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll