20:06 ICT Thứ sáu, 22/06/2018
Rss Feed

Liên hiệp hội Bình Phước kỷ niệm 10 năm thành lập

Đăng lúc: Thứ năm - 16/03/2017 14:53 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 15/3, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp hội) tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (15/3/2007 - 15/3/2017).

Ông Trình Quang Phú - nguyên Trưởng Ban công tác phía Nam LHHVN(phải) và ông Nguyễn Hữu Luật - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước  (trái) tặng bằng khen của LHHVN cho các t

Ông Trình Quang Phú - nguyên Trưởng Ban công tác phía Nam LHHVN(phải) và ông Nguyễn Hữu Luật - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước (trái) tặng bằng khen của LHHVN cho các t

Tại lễ kỷ niệm, thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Liên hiệp hội Bình Phước đã ôn lại quá trình 10 năm hình thành, phát triển của Liên hiệp hội Bình Phước với không ít khó khăn thách thức nhưng cũng có những thuận lợi đan xen. Trong 10 năm xây dựng và phát triển, Liên hiệp hội Bình Phước đã có được cơ cấu tổ chức bộ máy ổn định. Các phòng ban chuyên môn được xây dựng theo khung quy định chung của Liên hiệp hội Việt Nam và đều có đủ vị trí việc làm cho cán bộ, viên chức. Liên hiệp hội Bình Phước hiện có 13 hội thành viên, 6 đơn vị thành viên liên kết, một cơ quan ngôn luận, tất cả đang hoạt động có hiệu quả, góp phần quan trọng trong xây dựng, củng cố hệ thống chính trị và xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Chặng đường sau 10 năm, Liên hiệp hội Bình Phước tiếp tục xác định nhiệm vụ quan trọng và then chốt là củng cố tổ chức, đổi mới phương thức hoạt động để từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác tập hợp, đoàn kết trí thức, tạo dựng vị thế cho Liên hiệp hội.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Phước ghi nhận, biểu dương kết quả đáng tự hào của Liên hiệp hội Bình Phước sau 10 năm xây dựng và phát triển. Đồng chí mong muốn Liên hiệp hội Bình Phước phát huy tốt hơn nữa vai trò của tổ chức mình trong công tác tư vấn-phản biện, thông tin tuyên truyền, phổ biến kiến thức, tiếp tục tổ chức có hiệu quả Hội thi Sáng tạo kỹ thuật, tham gia nghiên cứu khoa học, góp phần chuyển giao thành tựu khoa học kỹ thuật vào đời sống sản xuất. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới Liên hiệp hội Bình Phước cần tăng cường công tác tập hợp, đoàn kết đội ngũ trí thức trong và ngoài tỉnh, kể cả trí thức là người Việt Nam ở nước ngoài, tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ trí thức phát huy trí tuệ, tính sáng tạo, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đất nước.

Thay mặt Liên hiệp hội Bình Phước, thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của của Thường trực Tỉnh ủy Bình Phước; đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp hội Việt Nam; Viện Nghiên cứu Phát triển Phương Đông; Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bình Phước đã có sự chỉ đạo sâu sát giúp Liên hiệp hội Bình Phước vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình trong 10 năm qua; cảm ơn các nhà trí thức khoa học trong và ngoài tỉnh; các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp, trường học, lực lượng vũ trang và các địa phương trong tỉnh đã có sự phối hợp, hỗ trợ các hoạt động của Liên hiệp hội đạt hiệu quả.

Nhân dịp này Liên hiệp Hội Bình Phước đã được nhận Bằng khen của Liên hiệp hội Việt Nam và của UBND tỉnh Bình Phước.

Tác giả bài viết: Vũ Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 167/2018 new (1)

Trang 1 ban tin 167 copy

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 3 2018 1 small