09:18 ICT Thứ hai, 23/07/2018
Rss Feed

Liên hiệp Hội hai tỉnh Phú Thọ- Hà Tĩnh chia sẻ kinh nghiệm hoạt động

Đăng lúc: Thứ ba - 27/06/2017 10:58 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Vừa qua, đoàncán bộ thuộc Liên hiệp các Hội KH&KT (Liên hiệp Hội) Phú Thọ do đồng chí Hoàng Văn Tuyển, Chủ tịch đã có buổi làm việc, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động với Liên hiệp Hội Hà Tĩnh.

Liên hiệp Hội hai tỉnh Phú Thọ- Hà Tĩnh chia sẻ kinh nghiệm hoạt động

Tại buổi làm việc các thành viên trong đoàn đã được nghe báo cáo về tình hình hoạt động, trao đổichia sẻ về cơ cấu tổ chức, mạng lưới các tổ chức thành viên và một số hoạt động tập hợp, tôn vinh trí thức. Nhiều thành viên trong đoàn đã tìm hiểu kỹ mô hình Liên hiệp các Hội KH&KT cấp huyện của Hà Tĩnh, kinh nghiệm về hoạt động tư vấn phản biện, tổ chức hoạt động sáng tạo thông qua hội thi, cuộc thi đồng thời trao đổi về những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của hai bên.

 

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Hoàng Văn Tuyển, Chủ tịchLiên hiệp Hội Phú Thọ cho rằng hoạt động trao đổi, chia sẻ các tỉnh bạn là rất quan trọng, tạo sự kết nối, nâng cao chất lượng hoạt động của các Liên hiệp Hội địa phương. Cũng tại buổi làm việc hai bên đã tặng quà và thống nhất các nội dung trao đổi chia sẻ trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thái Sơn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 167/2018 new (1)

Trang 1 ban tin 167 copy

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2018 (final) copy small